Hot nhất hôm nay: Sau 20 năm hoạt đồng nghệ thuật, Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật

Nhân dịp sinh nhật, Lý Nhược Đồng khiến giới truyền thông và công chúng bất ngờ khi cô lần đầu công khai tuổi thật.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 16/08/2020 18:25

Mới đây nhân ngày sinh nhật, "Tiểu Long Nữ" Lưu Nhược Đồng đã có một bài viết dài để chia sẻ quan điểm về cuộc đời mình. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Lý Nhược Đồng công khai tuổi thật, hiện tại cô đã 54 tuổi, tức sinh năm 1966.. Trước đây, cư dân mạng đã dựa vào lúc cô kí hợp đồng với nhà sản xuất phim đình đám Hồng Kông Đỗ Kỳ Phong, thời điểm ấy báo chí viết cô sinh năm 1973, thế nhưng vào năm 2013, Lý Nhược Đồng lại tuyên bố trở lại showbiz ở tuổi 39 tuổi, nếu như vậy, Lý Nhược Đồng làm tiếp viên hàng không khi 19 tuổi ( năm 1986), năm 2013 đáng ra tuổi của cô là 46, và vì thế 1967 là năm sinh của Lý Nhược Đồng mới có căn cứ. 

Hot nhất hôm nay: Sau 20 năm hoạt đồng nghệ thuật, Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật-1

Hot nhất hôm nay: Sau 20 năm hoạt đồng nghệ thuật, Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật-2

Đi kèm đó là một lời chia sẻ rất dài, về những quan điểm về phụ nữ, về cuộc đời. Cô viêt: "Ngày hôm nay, khi đã đi qua quá nửa cuộc đời, tôi đã đón sinh nhật lần thứ 54 của mình. Có thể trong mắt một số người, đây không còn là thời kì hoàng kim của phụ nữ chứ đừng nói là một diễn viên. Có người cho rằng phụ nữ khi còn trẻ thì phải gầy, đến độ tuổi nhất định thì vóc dáng phải có da có thịt một chút. Tuy vậy, mỗi người có quan niệm khác nhau về cái đẹp, suy cho cùng thì béo hay gầy là vô nghĩa, sức khoẻ mới là quan trọng. Ví dụ như đối với tôi, có da có thịt, nhưng cũng phải có cơ bắp.

Hot nhất hôm nay: Sau 20 năm hoạt đồng nghệ thuật, Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật-3

Người ta vẫn thường hỏi tôi đã sao vẫn chưa chịu lấy chồng? Tôi chỉ cười mỉm và không nói gì, bởi tôi luôn cảm thấy rằng, hôn nhân đúng nghĩa là khi gặp đúng người, đúng thời điểm, chứ không phải cho có.

Có người cho rằng phụ nữ khi bước sang tuổi 30 là đã đi qua thời kì đỉnh cao. Thực ra, dù ở thời điểm nào, dù ở độ tuổi nào, chúng ta cũng đừng nên đứng yên một chỗ, phải để bản thân có những điều mới mẻ và chưa bao giờ được trải nghiệm, chưa từng thấu hiểu đúng đắn. Chúng ta hãy luôn sống với sự hiếu kỳ về tất cả mọi thứ trên cuộc đời.

Hot nhất hôm nay: Sau 20 năm hoạt đồng nghệ thuật, Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật-4

Tôi biết ơn công sinh thành của bố mẹ. Cảm ơn họ đã day cho tôi một cái nhìn đúng đắn về nhân sinh quan, dạy cho tôi phép tắc và luôn dìu dắt tôi trong việc học tập. Cho đến tận bây giờ, mẹ vẫn quan tâm đến tất cả những gì liên quan đến tôi. Tôi cũng rất biết ơn những người đã cho tôi cơ hội được hợp tác làm việc, giúp đỡ và tạo cho tôi một sự nghiệp thuaanj lợi. Là một diễn viên, có một tác phẩm kinh điển, điều ấy đã là quá đủ. Tôi cũng cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi, chính họ là nguồn sức mạnh để tôi có thể can đảm đối mặt với khó khăn, thất bại, giúp tôi trở thành một phiên bản của chính mình tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

Tôi cũng muốn cảm ơn bản thân vì đã bình tĩnh và quyết tâm hơn trước rất nhiều. Tôi chỉ mong nếu có kiếp sau thì mình luôn giữ được thái độ bình tĩnh, lacj quan, giữ cho trái tim luôn hướng về phía trước, cuộc sống thêm phần thú vị.

Hot nhất hôm nay: Sau 20 năm hoạt đồng nghệ thuật, Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật-5

Bạn đã gặp phải hoặc trải qua những gì không quan trọng. Điều quan trọng nhất là mọi việc bạn làm phải xuất phát từ trái tim. Cuộc sống của bạn không nên bị sắp xếp và giới hạn bởi người khác, chúng ta đều cố gắng hết mình.

Hot nhất hôm nay: Sau 20 năm hoạt đồng nghệ thuật, Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật-6

Bài đăng này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ. Họ cho rằng, dù chưa trải qua hôn nhân nhưng những góc nhìn của Lý Nhược Đồng vô cùng sâu sắc và đa chiều. Thêm vào đó, cô còn khoe bộ ảnh với vẻ đẹp trẻ trung và thần thái đỉnh cao.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm