Lý Thần bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật em trai Phạm Băng Băng

Lý Thần đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy tình cảm dành cho Phạm Thừa Thừa nhân dịp chàng trai này tròn 20 tuổi xóa tan tin đồn cả 2 giữ khoảng cách với nhau.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 16/06/2020 15:23

Hôm nay 16/6 là ngày sinh nhật lần thứ 20 của Phạm Thừa Thừa, cậu em trai bé bỏng tài năng của Phạm Băng Băng. Nữ hoàng giải trí Cbiz cũng đã gửi lời chúc mừng từ sớm với những lời nhắn nhủ đầy yêu thương: "Thừa ca, 20 tuổi rồi, một sự bắt đầu mới, một hành trình mới! Hãy thư giãn đầu óc và mỗi một ngày trôi qua đều vui vẻ nhé! Cậu ấm của gia đình nên thế nào cũng phải chăm sóc cho tốt, quà sinh nhật đã chuẩn bị xong rồi đó". Lời chúc chứa chan đầy yêu thương của một người chị dành cho đứa em bé bỏng. Cậu em trai cũng lém lỉnh không kém, ngay lập tức để lại lời hồi đáp: "Thích món quà của em gái tặng đấy, yêu yêu"

Lý Thần bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật em trai Phạm Băng Băng-1

 

Lý Thần bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật em trai Phạm Băng Băng-2
Những lời chúc đầy yêu thương gửi em trai từ Phạm Băng Băng

Nhưng điều bất ngờ nhất là mới đây, Lý Thân, tình cũ của Phạm Băng Băng đã chia sẻ lại một tấm hình về dự án mới của Phạm Thừa Thừa cùng lời chúc: "Sinh nhật tuổi 20 vui vẻ nghe chưa, hãy là một cậu bé hoàn toàn mới mẻ nào". Cậu em trai nữ diễn viên Võ Mị Nương truyền kì đã vào gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của Lý Thần khiến cho fan hâm mộ thích thú.

Lý Thần bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật em trai Phạm Băng Băng-3
Lời nhắn gửi ngắn gọn nhưng vẫn chứa chan tình cảm của Lý Thần.

Động thái này dường như đã đập tan tin đồn về sự lạnh nhạt của Lý Thần dành cho Phạm Thừa Thừa sau khi anh và Phạm Băng Băng công bố chia tay vào tháng 6 năm ngoái. Vào tháng 10, khi cả 2 cùng tham gia vào chương trình Keep Running, khán giả đều thấy sự ngượng ngùng và khoảng cách giữa "anh rể - em vợ hụt". Một người đi trước một người một đi sau, kể cả tấm hình chụp chung khi tập quay kết thúc thì cả 2 cũng tách biệt để không đứng cùng khung hình. Trước đó, Lý Thần gần như được xem là anh rể tương lai của Phạm Thừa Thừa, không ít lần đăng bài cổ vũ hỗ trợ cậu. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm