Hai mỹ nhân đình đám Cbiz dính tinh đồn tình ái cùng lên tiếng phản bác

Lý Tiểu Lộ và Trần Đô Linh là 2 nữ diễn viên cùng dính tin đồn tình ái trong một ngày và lần lượt lên tiếng phủ nhận.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 06/06/2020 11:15

Ngày 5/6 có lẽ là một ngày bình lặng của Showbiz Hoa ngữ nếu như không có ồn ào tình ái của 2 nữ diễn viên đình đám: Lý Tiểu LộTrần Đô Linh. Lạ thay là cả 2 đã cùng lên tiếng ngay để giải quyết vụ việc để trấn an dư luận.

Hai mỹ nhân đình đám Cbiz dính tinh đồn tình ái cùng lên tiếng phản bác-1
Tuy cặp chị em không sinh cùng tháng cùng ngày nhưng lại cùng dính nghi án tình ái cùng ngày cùng tháng cùng năm

Đầu tiên là Lý Tiểu Lộ. Những hình ảnh bước đi xiêu vẹo và choạng vạng khi say xỉn của cô lúc 3 giờ sáng nhận lại những cú lắc đầu ngao ngán từ công chúng. Khi hình ảnh người mẹ trẻ đưa con gái đi chơi trong ngày quốc tế thiếu nhi và gặp mặt chồng cũ trong thái độ hòa nhã vẫn chưa hết nóng thì tai tiếng mới lại đến. Chưa nói đến việc cô để con ở nhà và đi tụ tập say khướt giữa khi trời gần sáng thì điểm đáng chú ý là hành động của người đàn ông lạ mặt đi cùng với cô. Từ việc trò chuyện có đôi phần thân mật và dìu đỡ nhẹ nhàng, công chúng lập tức dấy lên nghi án nữ diễn viên họ Lý đã tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay tình trẻ PGone.

Hôm nay, sau khi các trang báo mạng đồng loạt đưa tin về sự việc trên, Lý Tiểu Lộ đã đăng tải 3 bức ảnh với dòng nội dung :"Đây là những người bạn tốt nhất tốt nhất của tôi, được ngồi ăn cơm cùng những những người bạn này và em trai em gái của bọn họ là một việc vô cùng hạnh phúc, chúng tôi giống như một gia đình lớn vậy, cảm ơn và chúc mọi người luôn vui vẻ."

Hai mỹ nhân đình đám Cbiz dính tinh đồn tình ái cùng lên tiếng phản bác-2

Hai mỹ nhân đình đám Cbiz dính tinh đồn tình ái cùng lên tiếng phản bác-3
Hình ảnh "những người em trai" dìu bước cho Lý Tiểu Lộ

Những tưởng dòng thanh minh trên giúp Lý Tiểu Lộ đập tan nghi án tình ái kia thì công chúng lại bán tin bán nghi. Có một dòng bình luận khá nổi bật với nội dung châm biếm như sau :"Chẳng phải chàng trai nào đó trước kia cũng là em hay sao." Chẳng cân gọi mặt đặt tên thì những người khác cũng biết ý nghĩa của bình luận kia.

Chắc hẳn, công chúng vẫn chưa quên hơn một năm trước, cả làng giải trí Hoa ngữ và người hâm mộ cặp đôi Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng đã vô cùng sốc trước tin tức nữ diễn viên Thiếu niên Trương Tam Phong ngoại tình với PGONE - người anh em của chồng mình - thậm chí nam rapper còn kém cô tới 13 tuổi. Chính vì thế mà một bình luận khác cũng nhận được sự chú ý không kém :"Lại là em sao, Cái gì cũng phải có trình tự". Lý Tiểu Lộ đều giữ im lặng và không giải thích gì thêm với sự công kích của khán giả.

Hai mỹ nhân đình đám Cbiz dính tinh đồn tình ái cùng lên tiếng phản bác-4
Bài đăng phản pháo của lại tin đồn có người tình mới của Lý Tiểu Lộ

Cái tên kế tiếp cũng chiếm được phân nửa spotlight của làng giải trí Hoa ngữ trong ngày đó là Trần Đô Linh. Hình ảnh mỹ nhân phim Tai trái nép chặt vào người Lưu Khải Uy cho dù đây chỉ là hoạt động hậu trường trong ngày sinh nhật của nam diễn viên khiến dân tình cho rằng cả hai có "biến" phim giả tình thật. 

Hai mỹ nhân đình đám Cbiz dính tinh đồn tình ái cùng lên tiếng phản bác-5
Cự ly thân mật không thể nào hơn của Lưu Khải Uy và Trần Đô Linh giữa chốn đông người

Cũng rất nhanh, phía quản lý của Trần Đô Linh đã lập tức gửi thông tin tới báo chí với nội dung rằng :" Cớ sao lại lấy hình ảnh đòng máy của tháng 7 năm ngoái ra nói." Đồng thời nhấn mạnh 3 lần rằng :"Là giả, là giả, là giả đó". Chưa biết sự tình về chuyện tình cảm giữa chồng cũ Dương Mịch và Trần Đô Linh ra sao nhưng nhiều khán giả cũng thấy rằng, dù chênh nhau 19 tuổi nhưng cả 2 trông rất đẹp đôi.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm