Lynk Lee chuyển giới mới dám đi thi 'Ơn giời, cậu đây rồi'

Nữ ca sĩ Lynk Lee cho biết ngày xưa không dám đi thi cuộc thi này vì sợ lộ thân phận, nhưng giờ thì rất thoải mái vì cô đã "come out".

Hoàng Hip - Theo Sao PLVN | Thứ sáu, 19/06/2020 00:20

Thời gian gần đây, câu chuyện về hành trình come out của Lynk Lee đang là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trong giai đoạn mạng xã hội đang bàn tán xôn xao thì mới đây, Lynk Lee bất ngờ xuất hiện trong gameshow nổi tiếng Ơn Giời! Cậu Đây Rồi. Có thể thấy, Lynk Lee đã sẵn sàng lấn sân sang giải trí nhiều hơn vì trước đó Lynk Lee cũng đã tham gia chương trình Bí Kíp Vàng.

Lynk Lee chuyển giới mới dám đi thi Ơn giời, cậu đây rồi-1

Chia sẻ với chương trình, Lynk Lee thừa nhận bản thân là một người không mặn mà nên cảm thấy lo sợ với những thử thách trong căn phòng tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7. Xuất hiện tại một sân khấu lớn với hàng triệu khán giả trên khắp cả nước, Lynk Lee hoàn toàn tự tin với thân hình mới và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống trong căn phòng của mình bởi vì “Lynk đang được là chính mình nên Lynk hoàn toàn tự tin”. 

“Nếu mà trước kia có mời Lynk trong thân hình con trai thì chắc chắn Lynk sẽ không tự tin khi tham gia. Bởi vì nếu mà tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” lúc đó thì nguy cơ là Lynk sẽ bị lộ vì mình đang cố giấu mà!” - Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee chuyển giới mới dám đi thi Ơn giời, cậu đây rồi-2Lynk Lee chuyển giới mới dám đi thi Ơn giời, cậu đây rồi-3Lynk Lee chuyển giới mới dám đi thi Ơn giời, cậu đây rồi-4Lynk Lee chuyển giới mới dám đi thi Ơn giời, cậu đây rồi-5Lynk Lee chuyển giới mới dám đi thi Ơn giời, cậu đây rồi-6Lynk Lee chuyển giới mới dám đi thi Ơn giời, cậu đây rồi-7

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng mong muốn khán giả của chương trình hãy đón nhận, yêu thương và ủng hộ để Lynk Lee ngày càng cố gắng hơn nữa: “Hãy cho Lynk thời gian, Lynk cần thời gian để chứng minh những gì mà mình cống hiến sẽ thuyết phục được những khán giả chưa chấp nhận hình ảnh mới của mình, và để được là chính mình như bây giờ thì Lynk mong muốn tất cả những người giống như Lynk, những bạn đang còn ở trong “bóng tối” thì hãy can đảm, mạnh mẽ để có thể tìm được hạnh phúc của chính mình. Được là chính mình là điều tuyệt vời nhất”.

Ơn Giời! Cậu Đây Rồi tập mới của mùa 7 vào tối Chủ Nhật ngày 21/6 tới vào lúc 21h15 trên kênh VTV3.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm