Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ

Lynk Lee công khai loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người đồng cảm và thương cho cô hơn.

Hoàng Hip - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 16/06/2020 00:12

Mới đây, nữ ca sĩ Lynk Lee đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi công khai chia sẻ những bức ảnh trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển giới. Lynk Lee kể: " 30 năm qua, Linh đã gồng mình sống cuộc đời của 1 người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là một ngày chán chường, không biết đi đâu, làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vì Lynk không được là chính mình đã quá lâu. Nên hiện tại sau khi được là chính mình thì mỗi ngày trôi qua với Linh đều vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc."

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-1Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-2Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-3Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-4Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-5Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-6Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-7
Để có được nhan sắc lung linh và long lanh như hiện tại thì Lynk Lee đã trải qua hai lần phẫu thuật và chuyển giới

Ngay từ khi còn học cấp 1, Lynk Lee đã nhận thức được rằng mình là con gái. Tuy nhiên vì định kiến xã hội, lại là cháu trưởng trong gia đình nên Lynk Lee đã nén chặt mong muốn của bản thân và suống một cuộc sống như người khác mong muốn trong suốt 30 năm qua. Và giờ đây, khi đã được gia đình ủng hộ, Lynk Lee được là chính mình và đang rất hài lòng trong hình hài của một người phụ nữ, cô đã mãn nguyện khi được ngắm mình trong gương và tự tin được cất tiếng hát dành tặng khán giả.

Dòng trạng thái của Lynk Lee đã khiến cộng đồng mạng đa số bày tỏ sự  xúc động. Rất nhiều bình luận khen tặng cho sự dũng cảm khát khao được là chính mình của Lynk Lee. Không ít khán giả dành những lời khen cho nhan sắc ngày một hoàn thiện của Lynk và hơn ai hết, mong cô giữ sức khỏe và theo đuổi đam mê con đường ca hát như một người phụ nữ thực thụ. 

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-8
Lynk Lee của hiện tại

Cũng trong chia sẻ đẫm nước mắt nhưng được kể với giọng tưng tửng của Lynk Lee, cô tiết lộ đã từng trải qua một lần phẫu thuật nhưng không ưng ý nên quyết định sang Hàn và phẫu thuật thêm xương mặt, gọt hàm, hạ đường chân tóc, trượt cằm và nâng cấp vòng 1. Điều quan trọng nhất là dù quá trình phẫu thuật khá nhiều bộ phận nhưng Lynk Lee khẳng định không hề đau và mọi thứ chỉ như một giấc ngủ, tỉnh dậy đã thấy được sống cuộc đời như mình đã mơ. Ngoài ra, Lynk Lee cũng chia sẻ với bạn bè về địa chỉ phẫu thuật uy tín và cô đã trải qua cũng như có Sao Việt từng sử dụng dịch vụ ở đấy như diễn viên Phương Oanh, ca sĩ Lưu Hương Giang.

Toàn văn chia sẻ của Lynk Lee về quá trình đầy nước mắt nhưng thấm đẫm hạnh phúc:

Giấc mơ chỉ là giấc mơ nếu như Linh không đủ khao khát…
Giấc mơ sẽ mãi không thành hiện thực nếu Linh nếm trải chưa đủ chông gai
30 năm sống không mục đích, Linh mơ một ngày được sống như chưa từng sống
Là chính mình, nghêu ngao vài ba câu hát…Và giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực…

Chào các bạn,

Linh nghĩ bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để Linh chính thức chia sẻ với các bạn về gương mặt mà mọi người quan tâm, hỏi han trong suốt thời gian vừa qua. Vì thực sự sau buổi tối ở 1900 Linh đã nhận được quá nhiều câu hỏi về sự thay đổi rất lớn của Linh. Không thể trả lời từng bạn nên Linh muốn dành bài viết này tặng cho những bạn bè, và những người có cùng khao khát tìm lại bản thân mình như Linh đã làm được.

Trước khi chia sẻ sâu hơn Linh muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất của mình tới chị Linh Thuy Ngo và toàn thể các bác sỹ ID Hospital nơi đã giúp Linh biến ước mơ lớn nhất cuộc đời mình thành sự thật.

Linh đã comeout được khoảng 1 năm và việc đầu tiên Linh tìm hiểu đó là làm sao để chuyển đổi giới tính và giúp gương mặt và cơ thể trở nên nữ tính nhất.

Sau 4 tháng trải qua các cuộc PTTM lớn nhỏ, giờ Linh đã có đủ bản lĩnh và tự tin để chia sẻ đến cộng đồng những người chuyển giới như Linh có đủ động lực và quyết tâm tìm về đúng bản ngã, và sống đúng với con người mình.

Khi còn học cấp 1, Linh đã biết mình là con gái và muốn được mặc váy hay chơi búp bê như các bạn nữ trong lớp, nhưng vì định kiến xã hội, vì kỳ vọng gia đình là trưởng nam, và vì rất nhiều lý do khác nên Linh phải cố gắng gồng mình diễn thật tròn vai nam tính trong suốt 30 năm. Cho tới năm nay, Linh mới thực sự được sống cuộc đời mà Linh mong muốn.

Linh mệt rồi, không gồng nổi nữa. Càng về sau này, khao khát được làm con gái trong Linh càng thôi thúc mãnh liệt hơn. Linh nghĩ cuộc đời rồi ai đi nữa cũng chỉ sống có một lần vậy tại sao Linh phải sống một cuộc đời mà Linh không mong nuốn????

30 năm qua, Linh đã gồng mình sống cuộc đời của 1 người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là một ngày chán chường, không biết đi đâu, làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vì Lynk không được là chính mình đã quá lâu. Nên hiện tại sau khi được là chính mình thì mỗi ngày trôi qua với Linh đều vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc.

Với Linh thời gian này chỉ cần ngắm mình trong gương và được hát thôi cũng khiến Linh như đang trong một giấc mơ mà Linh không bao giờ muốn tỉnh lại nữa. Linh hạnh phúc với chính bản thân mình. Cái cảm giác đó bản thân Linh đã mơ từ rất lâu và bây giờ thì thực sự đã thành hiện thực.

Để nói về những người chuyển giới thì có rất nhiều bạn, họ may mắn, họ mạnh mẽ hơn Linh, họ có khao khát và quyết tâm trở về đúng bản ngã của mình từ rất sớm. Khi đó họ mới chỉ 18 tới 20 tuổi, nên vóc dáng cũng như khuôn mặt họ sẽ dễ dàng mềm mại và nữ tính hơn.

Còn đối với Linh, trên 30 tuổi không còn là trẻ nên để các đường nét mềm mại và nữ tính cần thời gian lâu hơn. Nhưng giờ đây với Linh, mọi thứ không còn là muộn nữa rồi. Cuộc sống bây giờ với Linh mới đang bắt đầu và còn cả chặng đường dài phía trước để hoàn thiện.

Linh mất gần 1 năm để tìm hiểu về quá trình chuyển giới và PTTM để sao cho mình nữ tính nhất.

Nói thật, Linh vốn sở hữu gương mặt không ưa nhìn và rất nam tính: khung mặt vuông, góc cạnh, gò má và trán cao nên nhìn các đường nét rất thô và rất đàn ông. Thật ra thì Linh đã thực hiện một số ca PTTM trước đó như mắt, mũi và tiêm má baby, nhưng thực sự Linh vẫn chưa thấy hài lòng. Có lẽ vì cũng do Linh tự tìm hiểu mình muốn sửa gì thì làm cái đó chứ không có sự tư vấn tổng quát từ bác sĩ chuyên môn cao nên sửa xong Linh vẫn không ưng ý.

Linh lại tiếp tục tìm kiếm nơi có thể giúp Linh trở nên nữ tính hơn, mềm mại hơn. Và rất may trong quá trình tìm hiểu, Linh được bạn bè giới thiệu tới ID Hospital - đây là bệnh viện thẩm mỹ xương hàm mặt số 1 Hàn Quốc, là bệnh viện duy nhất được bộ y tế Hàn Quốc cấp chứng chỉ bệnh viện an toàn.

Linh nghe rất nhiều các bạn bè chuyển giới khen hết lời về ID Hospital và Linh có thấy Phương Oanh (Quỳnh búp bê), chị Lưu Hương Giang review quá trình PTTM tại đây và thấy được nhan sắc vô cùng xinh đẹp của các chị sau khi phẫu thuật nên càng thôi thúc Linh muốn sang Hàn PTTM hoàn thiện khao khát nữ tính của bản thân.

Từ đó Linh liên hệ và nói chuyện với chị Linh Thùy Ngô - giám đốc chăm sóc khách hàng tại ID Hospital Việt Nam (người mà Linh đã tag ngay phần đầu ý), chị đã rất nhiệt tình và chia sẻ với Linh về quy trình thực hiện PTTM tại ID. Một lần nữa được biết đến đây là BV PTTM lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc, và cũng là bệnh viện duy nhất được BYT Hàn Quốc cấp chứng chỉ an toàn, viện trưởng Park Sang Hoon - người sáng lập ID Hospital là giáo sư đầu ngành với hơn 40 năm kinh nghiệm. Và cũng chính là người tiên phong tại Hàn Quốc cho việc phẫu thuật xương hai hàm. Viện trưởng là người đưa ID hospital lên thành bệnh viện phẫu thuật lớn nhất Châu Á.

Nghe được đến thế nói thật Linh muốn làm luôn rồi nhưng vướng Tết nên đành chờ từng ngày để sang Hàn làm cuộc đại phẫu thay đổi cuộc đời.

Và từ khi nói chuyện với chị Linh, Linh lại thêm động lực cày youtube về ID Hospital... Linh cũng xem thêm các vlogger nổi tiếng trên thế giới review về bệnh viện, xem chính hình ảnh của chị Linh trải qua những cuộc phẫu thuật hoàn thiện nhan sắc cho chị, xem thông tin bệnh viện trên Youtube có các ca lột xác kinh điển. Khi xem vân vân và mây mây về ID, Linh thấy họ lột xác xinh xuất sắc, thế nên Linh có niềm tin rằng: sau khi PTTM tại ID hospital Linh cũng có thể xinh như thế…

Tết xong là Linh lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện PTTM, một mình tới Hàn Quốc Linh được xe của bệnh viện đón ngay tại sân bay. Được thăm khám đủ các liệu trình, chụp chiếu xquang các kiểu. Tất cả các thủ tục khám mất nửa ngày. Sau đó các bác sỹ hội chẩn và quyết định phẫu thuật cho Linh.

Vì khao khát muốn khuôn mặt mình thật nữ tính, vậy nên các bác sỹ cũng khuyên Linh phải phẫu thuật xương mặt, gọt hàm, hạ đường chân tóc để trán bớt cao và khuôn mặt hài hòa, trượt cằm để khuôn mặt thanh tú hơn...... và hơn cả là phải nâng cấp vòng 1. Có phương pháp mới không cần cắt chỉ, mà chỉ cần dán lại như miếng ego 7 ngày bóc ra là hoàn thiện nên Linh rất yên tâm...

Ôi thực sự, sang Hàn Linh mới hiểu: ơ, hóa ra muốn đẹp phải làm nhiều thế này cơ. Cái khác biệt là trước Linh muốn đẹp nhưng không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Thì nay bác sỹ tư vấn cân đối đo đạc từng milimet trên khuôn mặt Linh để hoàn thiện về tỷ lệ vàng... đúng là Hàn Quốc ... tuyệt thật các bạn ạ.
Không chỉ thể bác sỹ chỉ định Linh phải hút hết filler cũ ra để khi hoàn thiện gương mặt được cân đối.

Và tiếp theo sẽ là quá trình dẫm lên gai để tới Hoa Hồng của Linh...

Xem xong các bạn sẽ sốc lắm đấy. Nhưng thề là Linh không hề đau như các bạn đang tưởng, chả hiểu sao lại thế luôn ý. Linh chỉ thấy nó như một giấc ngủ, dậy mọi thứ đã xong xuôi, chỉ có điều cơ thể hơi mệt xíu nhưng mà lại không đau tí nào.

Linh nghĩ chắc do mình chuẩn bị tâm lý kĩ nên chịu được, hoặc đợi thuốc tê hết sẽ ngấm đau dần vì gọt hàm, cắt xương đủ kiểu cơ mà. Nhưng không, Linh lại lầm, đợi mãi mà vẫn chẳng đau .

Lạ thật! Mọi thứ vô cùng nhẹ nhàng. Không biết do tay nghề bác sỹ giỏi hay do máy móc công nghệ cao nữa. Nhưng quả thật mọi thứ xảy ra rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Sau phẫu thuật Linh được đội ngũ y tá chăm sóc rất tận tình, ở đây là bệnh viện lớn, có hẳn khoa chăm sóc hậu phẫu giúp khách hàng sau PTTM được phục hồi nhanh chóng nhất.

Quả là: Đúng thật! Tiền nào của ý, rút ví mà không tiếc nuối các cậu ạ.

Linh đã ở Hàn gần 1 tháng vì để hoàn thiện bản thân. Và phẫu thuật hoàn chỉnh toàn bộ cơ thể.
Linh sẽ chia ra nhiều phần để chia sẻ dần nhá. Phần sau Linh sẽ nói kỹ hơn về làm ngực.
Còn bây giờ là hành trình bằng hình ảnh ca phẫu thuật của Linh. Ngoài xem ảnh các bạn nhớ đọc chú tích từng ảnh nhé.

Chuyện còn dài và Linh cảm ơn tất cả mọi người đã đọc lời chia sẻ của Linh ạ!

Những hình ảnh trong quá trình chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ cách đây một năm của Lynk Lee mà cô mới chia sẻ với cộng đồng mạng:

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-9

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-10

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-11

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-12

 

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-13
Ngày thứ 3 hậu phẫu

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-14
Ngày thứ 4 của Lynk Lee

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-15
Có thể thấy cơ thể của Lynk Lee khá hợp với phẫu thuật thẩm mỹ, sau 10 ngày mà gương mặt của cô không có dấu hiệu phù nề và rất tự nhiên

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-16

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-17
Tháng thứ 2 Lynk Lee đã rất xinh

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-18

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-19
Sau 3 tháng Lynk Lee đã xinh đẹp thế này rồi 

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-20
Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-21

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-22Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-23

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-24

Lynk Lee: 30 năm sống không mục đích, chỉ mơ một ngày được sống như chưa từng sống nhờ chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ-25

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm