Mai Phương Thúy đính chính không phải là hoa hậu cao nhất Việt Nam mà thuộc về người khá 'ẩn giật'

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chính thức lên tiếng sau những thông tin sai lệch về chiều cao "khủng long" của cô và cho rằng cô có chiều cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Theo Tổ quốc | Thứ sáu, 26/06/2020 17:42

Dù đã đăng quang cách đây 14 năm nhưng mọi thông tin về Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn là là sức hút với truyền thông. Từ việc trang phục, phát ngôn, bạn trai... mọi thứ liên quan đến cô vẫn luôn là đề tài gây nhiều chú ý. 

Nhiều người cũng từng đặt ra câu hỏi, Mai Phương Thúy vẫn giữ được sức hot do đâu? Mai Phương Thúy có nhiều sự đặc biệt không chỉ nhan sắc, trình độ học vấn, trí tuệ mà "chiều cao" của cô cũng là điều "ấn tượng" nhất với công chúng từ khi cô đăng quang đến tận bây giờ. 

Năm 2006, Mai Phương Thúy dự thi "Hoa hậu Việt Nam" khi vừa thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội. Thời điểm này cô đang cao 1m795 nhưng chỉ dám đăng kí là 1m79.

Mai Phương Thúy đính chính không phải là hoa hậu cao nhất Việt Nam mà thuộc về người khá ẩn giật-1
Hoa hậu Mai Phương Thúy

Khi sở hữu chiếc vương miện danh giá, Mai Phương Thúy cũng lập kỉ lục là hoa hậu Việt có chiều cao "khủng" nhất thời điểm mới đăng quang. Sở hữu đôi chân nhiều người ao ước, nhưng lợi thế này từng mang lại cho người đẹp này không ít phiền toái.

Trong một lần đi xe ôm vì có việc gấp cần phải di chuyển, Mai Phương Thúy bị bạn bè trêu ghẹo là chân quá dài, khó ngồi trên xe máy. Bản thân cô cũng thừa nhận mình "đè bẹp lốp" khi sử dụng loại phương tiện này.

Mai Phương Thúy đính chính không phải là hoa hậu cao nhất Việt Nam mà thuộc về người khá ẩn giật-2Hoa hậu Thùy Dung được xem là hoa hậu sở hữu chiều cao khủng nhất hiện tại.

Đã có  thời điểm Mai Phương Thúy bị đồn đã cao đến 1m84 và có đôi chân dài đến 1m19.

Mới đây nhất, Mai Phương Thúy đã lên tiếng đính chính về chiều cao thật sự của mình. Trên trang cá nhân, cô thú nhận mình chỉ cao 1m8 khi được một kiến trúc sư đang sửa chữa nhà đo chiều cao giúp.

Người đẹp họ Mai viết: “Nếu đo nhân trắc học thì chiều cao của tôi sẽ thấp hơn. Còn khi đo thước bình thường là 1m8 chứ không phải 1m86 nhé”.

"Tại tôi hay đính chính chiều cao nên mọi người rất quan tâm và nghĩ rằng tôi sợ cao. Nhưng thật ra không phải như vậy. Tính tôi muốn nói gì là nói cho chính xác thôi. Tại vì chân tôi dài nên kiểu cao lên. Mọi người nghĩ tôi cao hơn 1m8 nhưng thật ra không phải đâu”, cô đính chính thêm.

Sau khi đính chính thông tin chiều cao, khán giả ngay sau đó nhận ra cô không không còn  giữ danh hiệu Hoa hậu Việt Nam cao nhất trong lịch sử. Thay vào đó, đứng đầu là Hoa hậu khá "ẩn giật và kín tiếng"  Thuỳ Dung - Hoa hậu Việt Nam năm 2008 với chiều cao 1m81.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm