Máu đổ tại VBA Arena, cầu thủ liên tục nằm sân trong ngày Saigon Heat "huỷ diệt" Cantho Catfish

Hình ảnh đau đớn của các cầu thủ xuất hiện càng nhiều khi vòng loại VBA đang đi đến giai đoạn cuối.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 05/11/2020 23:43

Chỉ vừa sau khi Darrell Miller gặp chấn thương nghiêm trọng, game 25 giữa Saigon Heat và Cantho Catfish lại tiếp tục chứng kiến những pha nằm sân đau đớn của cầu thủ 2 đội.

Đáng lo nhất phải kể đến pha va chạm của ngoại binh Leon Hampton. Cụ thể, Leon Hampton đã bị đau sau một tình huống rebounds với Tim Waale. Quan sát từ góc máy quay, có thể thấy Tim Waale đã vô tình giẫm lên chân của ngoại binh Cantho Catfish.

Máu đổ tại VBA Arena, cầu thủ liên tục nằm sân trong ngày Saigon Heat huỷ diệt Cantho Catfish-1

Máu đổ tại VBA Arena, cầu thủ liên tục nằm sân trong ngày Saigon Heat huỷ diệt Cantho Catfish-2

Leon Hampton không giấu nổi sự đau đớn khi rời sân đấu và bước về khu vực Catfish

Leon sau đó mặc dù có thể bước đi nhưng vẻ mặt đau đớn cùng cái chân tập tễnh báo hiệu chấn thương có vẻ nghiêm trọng. Thậm chí ngoại binh của Cantho Catfish còn có ý định vào thẳng phòng thay đồ nhưng nhanh chóng được HLV Jordan Collins gọi lại băng ghế dự bị để đội ngũ y tế chăm sóc. Xuyên suốt phần còn lại của trận đấu, Hampton đã không thể trở lại sân và đành bất lực nhìn đội bóng của mình để thua đậm với tỷ số 62-92.

Theo nhận xét của các nhân viên y tế VBA, anh đã bị lật cổ chân và có khả năng quay lại thi đấu trong trận gặp Hochiminh City Wings vào cuối tuần này, 8/11. Tuy chấn thương không quá nghiêm trọng nhưng hình ảnh anh phải rời sân cùng sự giúp đỡ của nhân viên hậu cần khiến NHM Catfish vô cùng xót xa.

Cũng ở trong trận đấu hôm nay, có 2 cầu thủ khác bên phía Saigon Heat đã phải nằm sân. Đó là Võ Kim Bản và Tim Waale. Ngay từ hiệp 1, Võ Kim Bản đã tham gia vào một tình huống va chạm với đội trưởng Lê Hiếu Thành bên phía Cantho Catfish, tình huống vô tình này đã khiến cho anh bị chảy máu khá nhiều ở miệng và phải rời sân để sơ cứu.

Máu đổ tại VBA Arena, cầu thủ liên tục nằm sân trong ngày Saigon Heat huỷ diệt Cantho Catfish-3

Máu đổ tại VBA Arena, cầu thủ liên tục nằm sân trong ngày Saigon Heat huỷ diệt Cantho Catfish-4

Võ Kim Bản bị đau từ hiệp 1 trận đấu

Đối với Tim Waale, anh đã ngã khá đau sau khi nỗ lực nhảy lên tranh bóng bật bảng ở 2 phút cuối của trận đấu. Pha va chạm với mặt sàn được đánh giá khá nguy hiểm và phải rất khó khăn cầu thủ này mới có thể đứng tự đứng dậy được. Ngay lập tức HLV Kevin Yurkus thay Kim Ji Soo vào vị trí của Tim Waale cho đến hết trận đấu.

Máu đổ tại VBA Arena, cầu thủ liên tục nằm sân trong ngày Saigon Heat huỷ diệt Cantho Catfish-5

Máu đổ tại VBA Arena, cầu thủ liên tục nằm sân trong ngày Saigon Heat huỷ diệt Cantho Catfish-6

Tim Waale ngã dập lưng khá nguy hiểm khiến cầu thủ 2 bên đều lo lắng

Chỉ 1 ngày sau khi Darrell Miller gặp chấn thương kinh hoàng vào đúng mùa giải cuối cùng của anh, nhiều fan không khỏi ám ảnh và xót xa trước những pha nằm sân của các cầu thủ VBA. Mật độ trận đấu dày đặc phải chăng đã đẩy các cầu thủ đến giới hạn thể lực và sức khoẻ?

Sau chiến thắng ngày hôm nay, Saigon Heat vẫn tiếp tục bảo vệ được ngôi vị nhất bảng trong khi Cantho Catfish đã tụt xuống vị trí thứ 5 trên BXH. Cả 2 đội đều sẽ có trận đấu tiếp theo vào ngày 8/11. Đội bóng "Cá BaSa" sẽ đối đầu với Hochiminh City Wings vào lúc 16h trong khi Saigon Heat gặp lại Danang Dragons vào lúc 19h.

Ảnh: Huy Phạm.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm