Mayweather phủ nhận chuyện đính hôn với cô nàng vũ nữ kém 14 tuổi: Tất cả chỉ là giả dối

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather khẳng định bản thân chưa từng kết hôn hoặc đính hôn.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 23/01/2021 12:23

Cách đây ít ngày, truyền thông Anh gây chú ý khi xác nhận Floyd Mayweather đã đính hôn với cô vũ nữ kém 14 tuổi Anna Monroe sau vài tháng hẹn hò. Bằng chứng được cho nằm ở chiếc nhẫn kim cương được đeo tại ngón áp út của Anna. 

Mayweather phủ nhận chuyện đính hôn với cô nàng vũ nữ kém 14 tuổi: Tất cả chỉ là giả dối-1

Hôm 21/1, xuất hiện tin đồn Mayweather đã đính hôn với Anna và tặng cô nàng chiếc nhẫn kim cương

Tuy nhiên, thông tin này đã bị chính Mayweather bác bỏ bằng một bài đăng trên Instagram cá nhân. "Tôi không đính hôn và chưa từng đính hôn hay kết hôn trước kia. Đó chỉ là những tin đồn và lời dối trá mà thôi", nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân cho hay.

Mayweather phủ nhận chuyện đính hôn với cô nàng vũ nữ kém 14 tuổi: Tất cả chỉ là giả dối-2

Mayweather đã phủ nhận tin đồn đính hôn chỉ một ngày sau đó

Dù vậy, Mayweather không phủ nhận chuyện hẹn hò cùng mỹ nhân 29 tuổi Anna. Một người bạn của "Độc cô cầu bại" tiết lộ đôi bên gặp nhau khi Anna tới CLB thoát y của Mayweather xin việc.

"Cả hai chạm mặt lần đầu tại CLB của Mayweather. Anna sinh ra tại Mỹ nhưng gia đình cô ấy chuyển tới Anh khoảng 20 năm trước. Sau đó, cô ấy quay về Mỹ năm 22 tuổi. Anna đến xin việc tại CLB trên và bị từ chối. Khi ra về, cô ấy vô tình gặp Mayweather. Ngày hôm sau, CLB gọi lại cho Anna và yêu cầu cô ấy quay lại. Anna được nhận và hiện giữ vị trí cao trong CLB".

Mayweather phủ nhận chuyện đính hôn với cô nàng vũ nữ kém 14 tuổi: Tất cả chỉ là giả dối-3

Mayweather và Anna cùng nhau đi du lịch tới Hy Lạp

Mayweather vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Anna nhưng dân tình đã phát hiện ra vô số bằng chứng cho thấy cả hai đang hẹn hò. Trên trang cá nhân, Anna từng đăng một bức hình cùng võ sĩ người Mỹ du lịch tới Hy Lạp. Chưa dừng lại, Mayweather và Anna bị bắt gặp check-in đồng thời tại Pháp, UAE, Iceland, Hà Lan.

Nếu ở bên "Độc cô cầu bại", Anna chắc chắn sẽ không phải lo vấn đề tiền bạc. Mayweather được biết tới với khả năng kiếm tiền cực giỏi và là tay đấm quyền Anh duy nhất trong lịch sử nhận được hơn 1 tỷ USD tiền thù lao thượng đài.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm