MC Hồng Phúc: Phải đến hơn 10 lần vợ chồng tôi kí giấy li hôn, muốn bỏ nhau

"Bác sĩ nói nếu đêm hôm ấy không qua khỏi thì con tôi sẽ chết. Tôi buộc phải dìu vợ sang bệnh viện đó để nhìn con" – MC Hồng Phúc nói.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 13/12/2020 11:17

Nếu đêm hôm ấy không qua khỏi thì con tôi sẽ chết

Mới đây, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, MC Hồng Phúc đã chia sẻ về giai đoạn khó khăn nhất của vợ chồng anh khi mới sinh con. Anh nói:

"Con trai đầu của tôi sinh ra bị tim, tính mạng nguy hiểm. Tôi không dám cho vợ biết mà phải để vợ ở một bệnh viện còn mình ôm con sang một bệnh viện khác để cứu chữa.

MC Hồng Phúc: Phải đến hơn 10 lần vợ chồng tôi kí giấy li hôn, muốn bỏ nhau-1

Tôi không còn tiền trong người, phải bán nhà để cứu con. Lúc đó, ai kêu tôi làm gì tôi đều làm hết, từ cúng bái, khấn vái tới tìm thầy thuốc tứ phương. Các bác sĩ đều nói trường hợp của con tôi là không cứu được.

Nhìn tôi lúc đó xơ xác, râu ria, già nua, kinh lắm. Ai cho cái gì tôi ăn cái đó vì tôi đói quá, không biết ăn gì dù trước đó tôi rất kén ăn.

Tới một ngày, bác sĩ nói nếu đêm hôm ấy không qua khỏi thì con tôi sẽ chết. Tôi buộc phải dìu vợ sang bệnh viện đó để nhìn con. Vợ tôi sốc đến mức không đi nổi. Tôi còn phải báo cho nhà chuẩn bị mọi thứ, phòng trường hợp xấu nhất".

Bố vợ MC Hồng Phúc là NSND Đỗ Lộc nói thêm: "Thời gian đó thực sự kinh khủng với gia đình tôi. Chúng tôi phải tập trung toàn bộ để lo cho cháu. Đó là đứa cháu ngoại đầu tiên nên tôi thương lắm.

Đến giờ nhắc tới chuyện cũ tôi vẫn nghẹn ngào, nhưng may mắn là mọi thứ đã qua. Năm vừa rồi cháu tôi mới kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi xong. Càng lớn, cháu càng khỏe mạnh, đẹp trai".

MC Hồng Phúc: Phải đến hơn 10 lần vợ chồng tôi kí giấy li hôn, muốn bỏ nhau-2

Phải đến hơn 10 lần vợ chồng tôi kí giấy li hôn, muốn bỏ nhau

Vợ Hồng Phúc là diễn viên Quỳnh Phượng cũng chia sẻ về đời sống vợ chồng đầy sóng gió của mình. Cô kể:

"Vợ chồng tôi xích mích mỗi ngày, cái gì cũng có thể xích mích được. Mọi vấn đề tôi đều không đồng ý với Hồng Phúc và cứ cái gì tôi không thích thì chồng sẽ làm. Chồng tôi rất thích chọc cho tôi tức điên lên rồi phải làm hòa, xin lỗi.

Ở nhà tôi mà không cãi lộn thì nhà cửa vắng lặng quá, không vui. Con tôi còn bảo: "Bữa nào bố mẹ không gây lộn, cãi nhau thì nhà buồn lắm".

MC Hồng Phúc: Phải đến hơn 10 lần vợ chồng tôi kí giấy li hôn, muốn bỏ nhau-3

 

Có những lúc, vợ chồng tôi bất hòa, dẫn đến cãi nhau lớn, thường là chuyện dạy con, định hướng tương lai. Những bất đồng quan điểm đó là một quá trình dài, âm ỉ cháy rồi bùng thành chuyện lớn, không giải quyết được.

Một thời gian, tôi bỏ về nhà ngoại ở, không gặp chồng. Nhưng đó lại là khoảng thời gian giúp chúng tôi bình tâm, suy nghĩ lại về những tranh cãi, bất đồng để thấy chúng chỉ là chuyện nhỏ so với khó khăn từng trải qua. Đến những chuyện lớn hơn như tính mạng của con, biến cố gia đình còn vượt qua được thì mấy bất đồng kia đâu đã là gì.

Tôi nghĩ, cứ bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề thì chúng sẽ trôi qua nhẹ nhàng. Chồng tôi cũng chính là người chủ động làm hòa".

Về chuyện bất đồng vợ chồng, MC Hồng Phúc nói thêm: "Vợ chồng tôi từng xích mích, mâu thuẫn rất nhiều. Chúng tôi quen nhau 12 năm, cưới nhau được hơn 9 năm. Trong thời gian đó càng ngày càng vỡ ra nhiều chuyện.

Đến bố vợ tôi còn phải nói: "Nhiều lần ba muốn gặp con để tâm sự".

MC Hồng Phúc: Phải đến hơn 10 lần vợ chồng tôi kí giấy li hôn, muốn bỏ nhau-4

 

Nói thật, tính tôi rất cộc, nóng nảy và gia trưởng. Khi có chuyện, tôi nhất quyết làm theo kiểu của tôi, không nghe vợ con hay bố mẹ vợ, cứ nghĩ mình đúng. Chỉ đến lúc ra ngoài, được người khác khuyên giải tôi mới biết mình sai.

Phải đến hơn 10 lần vợ chồng tôi kí giấy li hôn, muốn bỏ nhau vì quá mâu thuẫn. Đôi khi chỉ là những mâu thuẫn nhỏ thôi nhưng tôi luôn trách vợ là tại sao không chịu hiểu.

Tôi có một cái sai là khi nào tranh cãi cũng đều bỏ đi, trong khi phải ngồi lại giải quyết tận cùng vấn đề. Chính vì thế nên tôi luôn là người xin lỗi trước".

Về phía mình, NSND Đỗ Lộc nói: "Những lúc vợ chồng chúng nó cãi nhau, thường là tôi im lặng. Vợ tôi mới là người nói nhiều, phân trần nhiều hơn. Tôi biết đàn ông dễ nóng tính nên không can thiệp ngay lúc ấy, chỉ đứng ngoài nghe hết mọi sự việc. Khi nào mọi chuyện lắng lại, tôi sẽ nói".​​​​​​​

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm