MC Phí Linh chia sẻ bất cẩn làm con bị bỏng

Mới đây, MC Phí Linh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện về cô con gái Linkon 8 tháng tuổi bị bỏng trong chuyến du lịch đầu tiên.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 27/08/2020 22:10

MC Phí Linh chia sẻ đã có chuyến công tác tại Sài Gòn và mang theo cả con gái: "Em bé Linkon 8 tháng tuổi và chuyến đi xa đầu đời. Em chẳng biết là đi xa, em không quấy mệt, lúc nào em cũng đầy năng lượng, bò, vịn, khám phá khắp nơi. Em đã biết máy bay, biết mùi vị cơn mưa Sài Gòn, nơi mẹ rất yêu. Em biết nhớ mẹ thật nhiều và bám nhằng nhẵng sợ mẹ đi mất vì ngày nào mẹ cũng đi làm từ trưa đến tối mịt, nhưng em cũng biết thương bà ngoại nên ở nhà với bà rất ngoan cho mẹ đi làm". 

MC Phí Linh chia sẻ bất cẩn làm con bị bỏng-1

MC Phí Linh chia sẻ sự bất cẩn làm con bị bỏng

Nhưng trong hành trình này, đã có một sự cố xảy ra, MC Phí Linh tiết lộ khi sắp lên máy bay về lại Hà Nội nữ MC vô tình để con gái Linkon bị bỏng: "Sáng cafe trước khi về Hà Nội, kịp đưa em đi thăm cụ, và em - như muốn ghi dấu kỷ niệm đi xa đầu đời - đã có luôn một vết bỏng đầu đời ở đầu gối, vì sự bất cẩn ở phút thứ 90 của mẹ".

MC Phí Linh chia sẻ bất cẩn làm con bị bỏng-2

Vợ chồng MC Phí Linh

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Phí Linh khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang, lo lắng. Đông đảo "chị em bỉm sữa" đã gửi lời hỏi thăm đến tình hình sức khỏe của bé, hi vọng Linkon sẽ mau chóng bình phục và vết thương không để lại sẹo.

Giữa năm 2019, MC Phí Linh đã chính thức lên xe hoa, về chung một nhà với ông xã Lê Hoàng Linh - Phó trưởng phòng tiếng Anh của VTV4. Sau đó nửa năm, cặp đôi hạnh phúc đón em bé Linkon ra đời. Hiện tại, MC Phí Linh đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã cùng thiên thần nhỏ. Trên trang cá nhân, nữ MC liên tục cập nhật hình ảnh xoay quanh cuộc sống “mẹ bỉm sữa” khiến người hâm mộ chú ý.

Về công việc, MC Phí Linh đã bắt đầu quay trở lại guồng quay. Chương trình mới nhất cô đảm  nhận vai trò "Lời tự sự" phát sóng trên VTV3 hàng tuần nhận được nhiều chú ý.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm