MC Quỳnh Chi nói một lần cho rõ mối quan hệ với MC Thùy Dung

Vì bị đồn đoán và suy diễn không hay bởi tính tưởng tượng cao, vì vậy MC Quỳnh Chi mới đây chia sẻ một lần cho rõ về các mối quan hệ của cô.

Diệu Kỳ - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 16/09/2020 14:02

Trên trang cá nhân, MC Quỳnh Chi nhận được sự đồng tình của nhiều đồng nghiệp và bạn thân về quyết định lên tiếng của cô. Lý do Quỳnh Chi lên tiếng lần này vì sức chịu đựng của cô đã đến mức giới hạn. Quỳnh Chi không chịu ngồi yên nếu tiếp tục bị thêu dệt và bịa đặt, suy diễn các mối quan hệ giữa cô và bạn bè, tri kỷ. 

MC Quỳnh Chi nói một lần cho rõ mối quan hệ với MC Thùy Dung-1

Cụ thể, MC Quỳnh Chi cho biết, cô và MC Thùy Dung là đôi bạn rất thân, chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống và mọi chuyện chuyện cứ diễn ra một cách bình thường. Cô coi Thùy Dung là tri kỷ. Tuy nhiên, một số thông tin phản hồi đến tai cô đã biến tướng thành chuyện tình yêu bách hợp giữa hai cô nàng. 

Quỳnh Chi khẳng định cô có nhiều quan hệ tốt đẹp là bạn bè với nhiều kiểu người, đa dạng giới tính và cô tôn trọng tính đa dạng này bởi đó là thực thể duy nhất trên cuộc đời này. Quỳnh Chi lần đầu lên tiếng và cũng là lần cuối nói một lần cho rõ, và cô sẽ dùng đến biện pháp mạnh hơn như pháp lý để bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ những người xung quanh nếu xuất hiện thêm các thông tin bóp méo, sai lệch.

MC Quỳnh Chi nói một lần cho rõ mối quan hệ với MC Thùy Dung-2MC Quỳnh Chi nói một lần cho rõ mối quan hệ với MC Thùy Dung-3MC Quỳnh Chi nói một lần cho rõ mối quan hệ với MC Thùy Dung-4MC Quỳnh Chi nói một lần cho rõ mối quan hệ với MC Thùy Dung-5MC Quỳnh Chi nói một lần cho rõ mối quan hệ với MC Thùy Dung-6
Những hình ảnh thân thiết của Quỳnh Chi bên bạn thân

Quỳnh Chi chia sẻ toàn văn: 

1. Từ những ngày mới quen biết nhau cho đến hiện tại, chúng tôi vẫn luôn là bạn tốt với nhau trong cả công việc và cuộc sống. 

2. Trong cuộc sống hàng ngày, tôi có nhiều tình bạn đẹp với những người bạn thuộc các giới tính: dị tính, đồng tính, song tính, và chuyển giới. Quan điểm của tôi trong tình bạn không có sự khác biệt giữa những người có định hướng giới tính giống mình và những người khác mình. Tuy nhiên, trong những cách nhìn hạn hẹp khác của xã hội, những tình bạn như vậy sẽ bị quy chụp, diễn giải và hiểu sang một hướng hoàn toàn khác biệt. Đó là cũng là nguyên nhân dẫn đến những tít bài KHÔNG ĐÚNG BẢN CHẤT SỰ THẬT làm ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống riêng của tôi. Một số ví dụ tiêu biểu như sau: 
- Mc Quỳnh Chi - Thuỳ Dung úp mở chuyện chia tay, không còn sống chung
- Cuộc sống của hai nữ MC nổi tiếng với tin đồn yêu đồng giới
- Quỳnh Chi chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Thuỳ Dung, dọn ra ở một mình sau thời gian sống chung 
- Không quan tâm người cũ, Thuỳ Dung khoe bạn gái mới. 
- Rộ tin đồn MC Thuỳ Dung hẹn hò bạn gái mới hậu chia tay với MC Quỳnh Chi

3. Tôi chưa từng trả lời với bất kỳ trang báo lớn, nhỏ nào rằng Có quan hệ tình cảm yêu đương với Thuỳ Dung. Ngược lại, khi các báo liên hệ để hỏi về vấn đề này, câu trả lời của tôi luôn đồng nhất một ý như sau: Tôi và Thuỳ Dung luôn là những người bạn tốt, là tri kỷ của nhau. Và hiện tại, vẫn luôn như thế. 

MC Quỳnh Chi nói một lần cho rõ mối quan hệ với MC Thùy Dung-7

4. Tôi là một người phụ nữ bình thường và yêu những gì thuận theo tự nhiên. Vì như vậy, đối với nhu cầu đời sống tình cảm riêng tư, tôi cũng sẽ thuận theo tự nhiên và đúng với bản chất tâm sinh lý của mình. 

5. Tôi đề nghị/yêu cầu các cơ quan báo chí chấm dứt việc khai thác thông tin sai lệch về những mối quan hệ xung quanh tôi. Nếu những bài báo như trên vẫn còn tiếp tục sử dụng như một hình thức giật tít câu view, tôi buộc sẽ có những biện pháp tự bảo vệ mình cũng như những người xung quanh mình một cách hợp pháp và đúng đắn.

6. Tôi thông cảm với việc, báo chí cũng như một con người nói chung, luôn bị cảm giác và trí tưởng tượng kiểm soát vì mục đích khách quan và chủ quan nào đó. Tuy nhiên, tôi hy vọng một xã hội văn minh sẽ là một xã hội thoát ra được những cảm nhận cá nhân, những mục đích tiêu cực để đi vào đúng bản chất sự việc, và có như vậy, chúng ta mới có thể sống tử tế với nhau. Đó là vấn đề cốt lõi. 

MC Quỳnh Chi nói một lần cho rõ mối quan hệ với MC Thùy Dung-8

7. Đối với độc giả, tôi không kỳ vọng mọi người phải hiểu đúng về tôi, về cuộc sống cũng như những mối quan hệ xung quanh tôi, vì trí tưởng tượng là yếu tố tất nhiên và là điều kiện thiết yếu khi tiếp nhận thông tin từ truyền thông, báo giới. Tuy nhiên, tin tức khác thức ăn. Ăn bậy chúng ta đào thải ra ngoài được. Tin tức bậy sẽ đào thải bản thân chúng ta.

MC Quỳnh Chi nói một lần cho rõ mối quan hệ với MC Thùy Dung-9

Quỳnh Chi là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình nhiều năm qua. Cô sinh năm 1986, tốt nghiệp Học viên Ngoại Giao chuyên ngành Luật nhưng bén duyên với nghề MC cách đây 10 năm khi casting dẫn chương trình "Việt Nam - Vẻ đẹp tiềm ẩn". Nhiều năm qua, người hâm đã quen mặt Quỳnh Chi trong các bản tin thể thao của VTV. Cô từng đoạt giải "Người dẫn chương trình xuất sắc 2014 - 2015" của Ban sản xuất các chương trình thể thao VTV, lọt vào Top 5 MC ấn tượng nhất VTV năm 2015.

Từ cuối năm 2016, Quỳnh Chi lấn sân sang lĩnh vực dẫn dắt các gameshow giải trí và trở thành gương mặt phủ sóng trên VTV3 qua The Remix, The Voice, The Voice Kids, Thần tượng Bolero... Không chỉ có nhan sắc trẻ trung, lối dẫn điềm đạm, cô còn được giới trẻ yêu mến vì có gu thời trang sành điệu, gợi cảm. Xuất phát từ chính sở thích về thời trang của bản thân, Quỳnh Chi mở thương hiệu riêng với tên gọi Ther Design (Nàng Thơ) tại địa chỉ 12 Ngõ Gạch, Hà Nội với mong muốn chia sẻ về gout ăn mặc cho những người có style giống mình.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm