Thêm ca sĩ trẻ Cbiz gặp hạn vì gian lận trong thi cử

MC trẻ Cao Thiên Hạc của chương trình gameshow ăn khách "Day Day up" đã phải lên tiếng xin lỗi về hành vi gian lận của mình trong phòng thi.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 29/06/2020 23:30

Tập phát sóng mới nhất (28/6) của Gameshow ăn khách Day Day up (Thiên thiên hướng thượng) Đài Hồ Nam đã gây bất ngờ cho khán giả khi một thành viên của đội MC không xuất hiện, đó là Cao Thiên Hạc. Trang Weibo của chương trình đã xóa poster trước đó và thay thế bằng hình ảnh mới với 4 thành viên Uông Hàm, Tiền Phong, Đại Trương Vỹ và Vương Nhất Bác.

Thêm ca sĩ trẻ Cbiz gặp hạn vì gian lận trong thi cử-1
Đội MC Day Day up chỉ còn 4 thành viên trong tập phát sóng mới nhất

Thêm ca sĩ trẻ Cbiz gặp hạn vì gian lận trong thi cử-2
Tấm poster trước và sau khi chỉnh sửa. Hình ảnh của Cao Thiên Lạc đã được thay đổi

Thêm ca sĩ trẻ Cbiz gặp hạn vì gian lận trong thi cử-3

Thêm ca sĩ trẻ Cbiz gặp hạn vì gian lận trong thi cử-4
Tấm poster này cũng đã được chỉnh sửa

Trước đó một số trang tin đã lan truyền thông tin Cao Thiên Hạc có hành vi gian lận trong phòng thi khi tham gia vào kì cấp phép chứng chỉ nghề dẫn chương trình phát thanh truyền hình năm 2019. Cụ thể, trong khi thi chàng MC này có để điện thoại trong túi quần, sau đó đặt đề thi xuống đất và chụp ảnh gửi ra ngoài. Theo thông báo mới nhất của Cục phát thanh truyền hình tỉnh Hồ Nam cho biết, thời điểm ấy Cao Thiên Hạc không thi đỗ và cũng chưa có được chứng chỉ nghề. Đơn vị này cũng nói rõ rằng, qua xác thực Cao Thiên Hạc đã có hành vi trái với quy định của kì thi.

Thêm ca sĩ trẻ Cbiz gặp hạn vì gian lận trong thi cử-5
Thông báo về việc hủy tư cách thi năm 2019 của Cục phát thanh truyền hình tỉnh Hồ Nam với Cao Thiên Hạc

Vào chiều nay (29/6), Cao Thiên Hạc đã đăng tải một bức tâm thư dài với lời tự trách móc, dằn vặt bản thân mình vì đã không chuẩn bị kĩ lưỡng cho kì thi cũng như vô cùng hối hận về những hành vi do mình gây ra. Anh cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả và hứa từ bây giờ trở đi sẽ nghiêm túc hơn, suy nghĩ chín chắn, trung thực hơn trong mọi hành động cũng như công việc.

Thêm ca sĩ trẻ Cbiz gặp hạn vì gian lận trong thi cử-6
Bưc tâm thư dài của Cao Thiên Hạc trên trang cá nhân

Vụ việc này xảy ra khá trùng hợp khi một người bạn của Cao Thiên Hạc là Đồng Trác mới đây từng buột miệng nói về việc mình nhờ một số mối quan hệ để sửa đổi thông tin hồ sơ trong kì thi Đại học năm 2013. Vụ việc này khiến công chúng vô cùng tức giận, ba dượng của Đồng Trác mất chức phó thư kí Hội đồng nhân dân thành phố Lâm Phần (tỉnh Sơn Tây), toàn bộ thành tích thi cũng như học tập tại Học viện hý kịch Trung Ương của Đồng Trác cũng bị hủy bỏ.

 Trước đây, Cao Thiên Hạc và Đồng Trác cùng tham gia vào cuộc thi Giọng hát lay động trái tim, sau khi nổi tiếng cả 2 đã trở thành thành viên của Super vocal và là MC, khách mời của Day Day up. Hai người đều được Đài Hồ Nam hết sức o bế trên con đường sự nghiệp.

Thêm ca sĩ trẻ Cbiz gặp hạn vì gian lận trong thi cử-7
Đôi bạn đen đủi nhất showbiz Hoa ngữ năm 2020 vì gian lận thi cử.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm