Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm

Cuộc sống của Jennifer Phạm đang đắm chìm trong những ngày hạnh phúc và viên mãn vì cô nhận được tình yêu thương hết mực từ chồng và gia đình chồng.

Huyền Diệu - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 04/07/2020 00:02

Cách đây ít giờ, Jennifer Phạm đã chia sẻ khoảnh khắc hiếm có của gia đình lên trang cá nhân. Điểm đặc biệt trong loạt ảnh này là có sự xuất hiện của mẹ chồng cô. Mẹ của ông xã không ngại xuất hiện trong loạt ảnh và thể hiện tình cảm nồng ấm của một gia đình hạnh phúc, hòa thuận. 

Trước đây, từng có thông tin Jennifer Phạm không được lòng mẹ chồng, tuy nhiên, qua những bức ảnh này có thể nhận thấy tình cảm giữa cô và nhà chồng rất hòa thuận và ấm êm. Có thể nói rằng Jennifer Phạm đang có cuộc sống đẹp như mơ: chồng yêu, mẹ chồng cưng chiều và các con đều khỏe mạnh, xinh xắn.

Jennifer Phạm và chồng kết hôn đến nay đã được 8 năm (cưới 2012) và đã có với nhau 3 mặt con. Bé gái nhỏ nhất của gia đình Jenni và chồng được sinh vào đầu năm 2020.

Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm-1Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm-2Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm-3Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm-4Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm-5

Cách đây ít ngày, vợ chồng Jennifer Phạm đã có những ngày "xả hơi" thoải mái trong tiết trời se lạnh của thành phố Đà Lạt. Được biết, chuyến đi này vợ chồng Jennifer Phạm đi cùng nhóm bạn thân và ở tại một khách sạn cách xa trung tâm để tận hưởng không gian, yên tĩnh và thoáng đãng của thành phố ngàn hoa. 

Ông xã của Jenni không ngại thể hiện tình cảm với vợ, cả hai đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời chúc về mái ấm bền lâu. 

Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm-6Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm-7Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm-8Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm-9Mẹ chồng bay từ Nam ra dự sinh nhật của con dâu Jennifer Phạm-10

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm