Messi tập buổi đầu tiên cùng Barca sau lùm xùm đòi ra đi, lại còn là người đến sớm nhất đội

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Messi đã quay trở lại tập luyện cùng toàn đội vào ngày 7/9 sau khi vượt qua buổi kiểm tra Covid-19 bắt buộc.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 08/09/2020 10:30

Khoảng 16h ngày 7/9 (theo giờ địa phương), Messi đã lái xe tới sân Ciutat Esportiva và sẽ có buổi tập cùng các đồng đội tại Barca vào lúc 17h30. Theo tờ Mundodeportivo, siêu sao người Argentina là cầu thủ tới sân sớm nhất. Anh đã hoàn thành bài kiểm tra Covid-19 bắt buộc vào ngày chủ nhật nên có thể tập chung với toàn đội.

Messi tập buổi đầu tiên cùng Barca sau lùm xùm đòi ra đi, lại còn là người đến sớm nhất đội-1

 

Messi tập buổi đầu tiên cùng Barca sau lùm xùm đòi ra đi, lại còn là người đến sớm nhất đội-2

Hình ảnh của Messi khi đến sân tập vào ngày 7/9 (Ảnh: Getty)

Messi tập buổi đầu tiên cùng Barca sau lùm xùm đòi ra đi, lại còn là người đến sớm nhất đội-3

Siêu sao người Argentina được cho lấy tay ra chào các fan đang chờ bên ngoài (Ảnh: Getty)

Messi tập buổi đầu tiên cùng Barca sau lùm xùm đòi ra đi, lại còn là người đến sớm nhất đội-4

Rất đông phóng viên, các fan đã có mặt để chờ sự xuất hiện của Messi (Ảnh: Mundo)

"Gã khổng lồ xứ Catalan" thực tế đã tập trung từ hồi đầu tháng nhưng Messi tự ý vắng mặt do muốn ra đi. Anh gửi bản burofax tới BLĐ Barca vào hôm 25/8 vừa qua, yêu cầu được đơn phương chấm dứt hợp đồng theo điều khoản 24 đã ký giữa đôi bên.

Tuy nhiên, Barca không đồng ý với luận điểm này và tìm mọi cách để giữ chân ngôi sao số 1 của mình. Cuối cùng, Messi cũng phải chịu thua. Tối 4/9, chân sút 33 tuổi có bài phỏng vấn độc quyền trên Goal, khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Nou Camp.

Bên cạnh tuyên bố sẽ ở lại, Messi cũng vạch trần sự yếu kém của BLĐ đội bóng đồng thời "tố" Chủ tịch Josep Bartomeu đã không giữ lời hứa.

Messi tập buổi đầu tiên cùng Barca sau lùm xùm đòi ra đi, lại còn là người đến sớm nhất đội-5

 

"Việc tôi muốn rời Barca không đến sau thất bại trước Bayern tại Champions League. Tôi đã nghĩ tới điều này từ rất lâu rồi. Tôi nói với chủ tịch và ông ấy luôn nói rằng tôi có thể quyết định việc đi hay ở vào cuối mùa giải. Sau cùng, ông ta đã nuốt lời".

"Tôi muốn thấy một dự án giàu tham vọng để tiếp tục giành thêm các danh hiệu. Sự thật là trong suốt thời gian dài đã qua, tôi không thấy bất kỳ dự án nào. Họ chỉ biết tung hứng và lấp liếm".

"Tôi không hài lòng và muốn ra đi. Nhưng bản thân không được phép làm điều này dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi sẽ ở lại câu lạc bộ để không vướng vào tranh chấp pháp lý. Nhưng việc quản lý CLB của Bartomeu là một thảm họa".

Chỉ 3 ngày sau quyết định trên, Messi đã trở lại và có buổi tập đầu tiên cùng toàn đội kể từ sau vụ lùm xùm đòi ra đi.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm