Mike Tyson bị tấn công ngay sau trận đấu với Roy Jones Jr.

Ngay sau màn so tài với Roy Jones Jr., Mike Tyson đã suýt nữa phải tham gia vào một "trận đấu" nữa bên ngoài võ đài.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 02/12/2020 16:05

Trận đấu Mike Tyson vs Roy Jones Jr đã mang lại rất nhiều ý kiến khác nhau, nhưng hầu hết vẫn là chúc mừng Mike "Thép" đã lấy lại phong độ như lúc xưa. Sau một trận đấu tỏ ra lấn lướt trước đối thủ, Mike Tyson đã ra về với một kết quả hòa.

Tuy nhiên, ngay khi trận đấu vừa kết thúc, võ sĩ 54 tuổi suýt nữa đã vướng vào một trận đấu khác bên ngoài bốn góc dây đài.

Sự việc xảy ra ngay khi trận đấu vừa kết thúc, Mike "Thép" rời khỏi sàn đấu và đi đến một nhóm người hâm mộ chờ sẵn để chụp hình. Mike Tyson quyết định đến gần nhóm người để chung vui trước kết quả trận đấu thì sự việc bắt đầu diễn ra. Trong nhóm người hâm mộ có một người la lên rằng: "Tại sao ông ấy không để tên này đấu với ông ta?"

Mike Tyson bị tấn công ngay sau trận đấu với Roy Jones Jr.-1

Mike Tyson vừa gặp một tình huống rắc rối với fan cuồng

Mike Tyson đã trả lời lại bằng một câu đùa rằng sẽ không kết thúc đẹp đẽ nếu ông ấy đấu với anh chàng kia. Ngay sau đó một người ở giữa những người hâm mộ vung tay tấn công Mike, đưa tay vào lưng quần như đang cố gắng rút vũ khí ra. Đội ngũ của Mike Tyson nhanh chóng lao vào nhưng thất bại khi cố gắng khống chế và bắt giữ hắn. Kẻ tấn công Mike đã trốn đi ngay sau đó.

Mike Tyson bị tấn công ngay sau trận đấu với Roy Jones Jr.-2

Mike Tyson đã bị tấn công trong ngay sau trận đấu với Roy Jones

Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã nhận được tin báo và có mặt lúc 11 giờ đêm hôm đó. Dù đội ngũ của Mike Tyson đã nhớ rõ khuôn mặt của kẻ tấn công, nhưng họ vẫn không thể bắt được hắn vì gã fan cuồng này đã trốn khỏi hiện trường từ trước.

Trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr được thông báo là một sự kiện thành công ngoài mong đợi với 1,2 triệu lượt xem trực tuyến (pay-per-view). Cựu vô địch tuyệt đối hạng nặng cũng có ý định tiếp tục thi đấu những trận biểu diễn trong tương lai. Hiện tại hai cái tên đang được Mike tính tới là Buster Douglass và Evander Holyfield.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm