Mike Tyson khoe body đáng mơ ước ở tuổi 54, chỉ 2 tuần trước trận đại chiến với Roy Jones

"Tay đấm thép" Mike Tyson cho thấy đã sẵn sàng trước trận đại chính với Roy Jones vào ngày 28/11 tới.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 17/11/2020 17:36

Cách đây ít giờ, "Tay đấm thép" Mike Tyson đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh "làm màu" trước thềm trận đấu biểu diễn cùng Roy Jones tổ chức ở California. Tại đây, Mike gây chú ý với body cực chất dù đã bước qua tuổi 54. "Còn 13 ngày nữa", nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử viết dòng chú thích ảnh.

Bài đăng trên nhanh chóng gây sốt MXH, nhận về gần 550 nghìn lượt xem. Phần đông fan hâm mộ bày tỏ sự ngỡ ngàng trước body tuổi U60 của Mike. Tờ 7news thì dùng từ "tuyệt vời" để mô tả về thể trạng võ sĩ người Mỹ vào lúc này.

Mike Tyson khoe body đáng mơ ước ở tuổi 54, chỉ 2 tuần trước trận đại chiến với Roy Jones-1

 

Mike Tyson khoe body đáng mơ ước ở tuổi 54, chỉ 2 tuần trước trận đại chiến với Roy Jones-2

 

Mike Tyson khoe body đáng mơ ước ở tuổi 54, chỉ 2 tuần trước trận đại chiến với Roy Jones-3

Hình ảnh được Mike Tyson đăng trên trang cá nhân mới đây

"Tay đấm thép" đã tập luyện với cường độ cao kể từ hồi tháng 3 với HLV Rafael Cordeiro. Cộng thêm việc kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, trọng lượng của Mike đã về dưới mức 100kg, gần với thời trai trẻ.

"Lần cuối, tôi đạt được mức cân nặng này là khi 17 hay 18 tuổi. Tôi cảm thấy rất hài lòng vì những gì bản thân đã làm được. Điều này giúp tôi có thêm sự tự tin và quyết tâm. Mọi thứ thật tuyệt. Tôi không thể diễn tả thành lời nữa. Tôi đã sẵn sàng", Mike Tyson chia sẻ.

Phía đối diện, Roy Jones có thể hình không tốt bằng đối thủ. Tuy nhiên, nhà cựu vô địch thế giới ở 4 hạng cân trẻ hơn 3 tuổi, đã thi đấu chuyên nghiệp tới năm 2018. Về chiến thuật, Jones dự định kéo dài màn so tài thật lâu để tận dụng lợi thế sức bền.

"Không chỉ trông như một sát thủ, Mike chính là một sát thủ trên sàn đấu. Đây là điều mà tất cả chúng ta đều phải biết. Như thường lệ, Mike sẽ tìm cách đánh nhanh diệt gọn. Nếu ông ta không làm được điều đó, ông ta sẽ gặp rắc rối lớn. Bởi vì trước mặt ông ta là một đối thủ thông minh và khôn khéo nhất".

Mike Tyson khoe body đáng mơ ước ở tuổi 54, chỉ 2 tuần trước trận đại chiến với Roy Jones-4

 

 

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm