Mike Tyson sẵn sàng thượng đài cùng nhà vô địch thế giới Anthony Joshua

Dù chênh lệch về tuổi tác lẫn thể hình, Mike Tyson cho hay ông vẫn muốn được thi đấu biểu diễn cùng với Anthony Joshua.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 25/09/2020 09:14

Mới đây, HLV Rafael Cordeiro, người đồng hành cùng Mike Tyson trong suốt 6 tháng qua, thừa nhận "Tay đấm thép" hoàn toàn đủ khả năng để cạnh tranh chiếc đai vô địch thế giới lúc này đang được nắm giữ bởi Anthony Joshua và Tyson Fury.

Về phần mình, bản thân Mike cũng tỏ ra hứng thú với việc thượng đài cùng một cái tên lớn như Joshua. Trong buổi phỏng vấn mới đây, tay đấm 54 tuổi đã chia sẻ về viễn cảnh thượng đài cùng người đàn em.

Mike Tyson sẵn sàng thượng đài cùng nhà vô địch thế giới Anthony Joshua-1

Mike Tyson thừa nhận hứng thú thượng đài cùng Anthony Joshua

"Tôi rất hứng thú. Nếu việc đó giúp các tổ chức từ thiện thu được khoản quyên góp lớn hơn, tôi sẵn sàng thi đấu. Tôi muốn được được đấu cùng Joshua. Điều này thật khó tin", Mike cho hay.

Joshua lúc này trẻ hơn Mike tới 24 tuổi, lại cao hơn 20cm. Nếu kèo đấu này xảy ra, nhiều người cho rằng cơ hội dành cho "Tay đấm thép" là rất nhỏ. Tuy nhiên, để thuyết phục Joshua tham gia một kèo đấu chênh lệch rõ ràng là không dễ. Trước đó, Fury cũng từng từ chối lên đài cùng Mike dù nhận được một lời đề nghị hấp dẫn.

Lúc này, Mike đang tập luyện với cường độ cao để chuẩn bị cho trận đấu với Roy Jones vào ngày 28/11. Trong những đoạn video tập luyện được công bố, "Tay đấm thép" vẫn thể hiện được tốc độ lẫn sức mạnh, ấn tượng.

Trong khi đó, Joshua vẫn đang thương thảo để chốt ngày thi đấu cùng Kubrat Pulev. Theo ông bầu Eddie Hearn, màn so tài này nhiều khả năng diễn ra vào ngày 12/12 tới tại Anh. Nếu chiến thắng, Joshua sẽ nhắm tới trận thống nhất đai cùng Fury.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm