Huyền thoại Mike Tyson tiếp tục khiến các fan choáng ngợp bằng màn 'biểu diễn' ở tuổi 54, chính thức từ chối lời mời thi đấu trị giá 20 triệu USD

Đã bước qua tuổi 54, "Tay đấm thép" vẫn duy trì được tốc độ và sức mạnh không thua kém các đàn em là bao.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 22/07/2020 09:15

Mới đây, huyền thoại Mike Tyson đã đăng lên trang cá nhân đoạn video tập luyện thứ 3 kể từ thời điểm chính thức tuyên bố sẽ trở lại làng quyền Anh.

Và cũng thêm một lần, "Tay đấm thép" khiến các fan choáng ngợp bởi sức mạnh cũng như tốc độ đáng nể. Nhà cựu vô địch hạng nặng vẫn cho thấy sự đáng sợ trong các combo đòn của mình. Thêm vào đó, cơ thể của ông cũng đã "gọn" hơn hẳn, không chênh so với thời trai trẻ là bao.

Tuy Mike chưa tiết lộ nhiều về trận tái xuất, chắc chắn Mike sẽ không thượng đài quyền Anh tay trần. Thông tin này được chính ông David Feldman, Chủ tịch của giải quyền Anh tay trần nổi tiếng BKFC, chia sẻ trên tờ Ring Magazine.

"Chúng tôi đề nghị cho Tyson 20 triệu USD và nhiều quyền lợi khác nữa nhưng ông ấy từ chối. Ai biết ông ấy nghĩ gì. Ban đầu, đội của Mike nói ông ấy sẽ đấu vào tháng 7 nhưng sau đó họ lại đổi thàng tháng 8. Chúng tôi cũng không biết nữa".

Huyền thoại Mike Tyson tiếp tục khiến các fan choáng ngợp bằng màn biểu diễn ở tuổi 54, chính thức từ chối lời mời thi đấu trị giá 20 triệu USD-1

Mike đã giảm kha khá cân nặng kể từ ngày tập luyện trở lại.

Hiện tại, sau thời gian dài đàm phán, Mike vẫn chưa chốt đối thủ cuối cùng. Hàng loạt lời mời đã được gửi tới "Tay đấm thép" từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Theo truyền thông Anh, cựu thù Evander Holyfield là người đang dẫn đầu trong cuộc đua tới cái gật đầu của Mike.

Trong tháng 8 tới, Mike cũng sẽ có một trận đấu rất thú vị với cá mập trắng trong khuôn khổ chương trình Shark Week (Tuần lễ cá mập) được tổ chức bởi kênh Discovery. "Tôi muốn đối đầu với nỗi sợ này (cá mập), nó cũng giống như nỗi sợ khi trở lại sàn đấu sau 15 năm giải nghệ", Mike chia sẻ.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm