Nhìn lại những mối duyên tình đứt đoạn của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la, Thanh Lam - Quốc Trung để hiểu rằng: Hai người chia tay nhưng có 4 người sẽ hạnh phúc

Có những người đi với ta một đoạn đường, có những cuộc tình ở bên cuộc đời ta một khoảng thời gian dài nhưng rồi vẫn buông tay. Nhưng buông tay đôi khi lại mở ra một chặng đường hạnh phúc mới...

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 28/07/2020 00:08

Cách đây hơn 1 năm, khi cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, nhiều người từng thất vọng mà nói rằng, họ chẳng còn thấy niềm tin vào tình yêu nữa. Bởi họ từng tin rằng hai con người dường như sinh ra dành cho nhau ấy với biết bao nhiêu lời thề ước ngọt ngào cuối cùng lại buông tay nhau.

Thế nhưng, yêu nhau, kết hôn hay chia tay cũng đều là những trạng thái của một mối quan hệ tình cảm. Tờ giấy đăng ký kết hôn không đồng nghĩa với lời cam kết bên nhau đến tận cuối đời.

Hãy cảm thấy hạnh phúc bởi ít nhất khi họ ở bên nhau, tình yêu ấy là chân thật không có chút gì giả dối. Vì thế, khi tình yêu rời bỏ họ, họ cũng lựa chọn ra đi để đối đãi tốt với bản thân mình và cả đối phương vậy.

Bởi đôi khi, hai người chia tay để bốn người hạnh phúc. 

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la từng là cặp đôi tốn nhiều giấy mực của truyền thông. Sau nhiều năm bên nhau và có chung một thiên thần nhỏ, cả hai đường ai nấy đi trong hòa bình. Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, con trai Subeo cũng được lớn lên trong tình yêu của cả cha và mẹ.

Đó có lẽ là điều tốt đẹp nhất của một cặp vợ chồng sau khi ly hôn. Dẫu không thể đồng hành cùng nhau suốt cuộc đời nhưng vẫn xem người từng chung chăn gối là bạn, là người thân.

Nhìn lại những mối duyên tình đứt đoạn của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la, Thanh Lam - Quốc Trung để hiểu rằng: Hai người chia tay nhưng có 4 người sẽ hạnh phúc-1

Khi Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la chia tay nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối. Thậm chí trên những tấm ảnh của gia đình 3 người được Cường Đô la giữ lại trên trang cá nhân nhiều người vẫn vào bình luận mong cả 2 quay về với nhau. Và rồi khi họ không còn là vợ chồng mà chỉ còn là những người cha, người mẹ họ vẫn xuất hiện cạnh nhau khiến nhiều fan hâm mộ mơ mộng 1 ngày cả hai quay lại.

Thế nhưng, đó dường như là chuyện không thể.

Sau khi chia tay nhau, Hồ Ngọc Hà tìm được ấm êm bên Kim Lý còn Cường Đô la cũng tìm thấy hạnh phúc bên Đàm Thu Trang.

Nhìn lại những mối duyên tình đứt đoạn của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la, Thanh Lam - Quốc Trung để hiểu rằng: Hai người chia tay nhưng có 4 người sẽ hạnh phúc-2

Đàm Thu Trang và Cường Đô la đang chờ ngày chào đón thiên thần nhỏ.

Không khó để nhận ra, cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La không chỉ tìm cho mình một người bên cạnh đời mà còn tìm một người yêu thương con trai mình như con ruột. Cả Kim Lý và Đàm Thu Trang đều dành cho con riêng của người thương tình yêu chân thành như ruột thịt.

Với tư cách là người thân, họ vẫn ủng hộ đối phương, với tư cách là bố là mẹ họ vẫn dành cho con mình tình yêu đủ đầy nhất. 

Nhìn lại những mối duyên tình đứt đoạn của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la, Thanh Lam - Quốc Trung để hiểu rằng: Hai người chia tay nhưng có 4 người sẽ hạnh phúc-3

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên Kim Lý.

Thanh Lam và Quốc Trung cũng vậy. Cả hai từng có cuộc hôn nhân khiến cả làng giải trí ngưỡng mộ. Chị là nữ diva - thần tượng của rất nhiều nghệ sĩ. Anh là nhạc sĩ, nhà sản xuất tài năng. Tổ ấm của cả hai còn có những thiên thần xinh đẹp.

Thế nhưng, hợp nhau trong âm nhạc không đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể đồng hành nhau đến suốt cuộc đời. Chuyện ly hôn của Thanh Lam và Quốc Trung được công bố, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối vì ai cũng cho rằng cả hai là sự kết hợp hoàn hảo của nhau.

Hậu chia tay, Thanh Lam và Quốc Trung có một cuộc ly hôn văn minh và bình yên. Họ vẫn là cha là mẹ của những đứa trẻ xinh đẹp, cùng nhau nuôi dưỡng chúng trong tình yêu của cả cha và mẹ.

Nhìn lại những mối duyên tình đứt đoạn của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la, Thanh Lam - Quốc Trung để hiểu rằng: Hai người chia tay nhưng có 4 người sẽ hạnh phúc-4

Thanh Lam và bạn trai

Không chỉ thế, người ta vẫn thấy Quốc Trung đồng hành cùng Thanh Lam trong âm nhạc. Chia tay họ làm bạn, làm đồng nghiệp của nhau chứ không phải là kẻ thù. 

Thanh Lam tìm thấy bình yên bên người mới, Quốc Trung cũng hạnh phúc cùng nửa kia của mình. Họ chia tay nhau, để cho bản thân cơ hội được hạnh phúc, cho đối phương được hạnh phúc.

Người ta nói rằng, cuộc đời này vốn dĩ ngắn lắm, hà cớ gì phải giam giữ trái tim mình trong một chuyện tình không trọn vẹn. Điều này không chỉ ích kỷ với bản thân mình mà còn ích kỷ đối với đối phương. 

Nhìn lại những mối duyên tình đứt đoạn của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la, Thanh Lam - Quốc Trung để hiểu rằng: Hai người chia tay nhưng có 4 người sẽ hạnh phúc-5

Quốc Trung cũng tìm thấy hạnh phúc của mình.

Chúng ta, ai cũng có quyền có một tình yêu trọn vẹn không méo mó. Và thật ra, chẳng có gì là hoàn hảo, là định mệnh là không thể tách rời được cả.

Như người ta từng nói rằng, chẳng có ai hợp với Song Hye Kyo hơn Song Joong Ki, người ta còn khăng khăng cái quyền bắt họ phải quay về với nhau mặc dù tình yêu đã không còn trọn vẹn.

Chẳng ai muốn bắt đầu một cuộc tình lại nói chia xa. Thế nhưng, tình yêu vốn dĩ là điều chẳng ai biết được hạn sử dụng, đôi khi chia tay không phải là cái chấm hết, chia tay là cho bản thân cơ hội để yêu và được yêu. Điều quan trọng sau khi chia tay đó là cách chúng ta đối xử với nhau thế nào mà thôi.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm