Một cô gái trong đường dây đi khách giá 30.000 USD khai là hoa hậu cuộc thi sắc đẹp ở nước ngoài

Trong số 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm giá hàng chục nghìn USD tại khách sạn 4 sao (quận 1, TP.HCM), một người khai từng đoạt giải hoa hậu cuộc thi nhan sắc tổ chức ở nước ngoài.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 12/07/2020 22:56

Ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp cùng Công an quận 1 (Công an TP.HCM), triệt phá đường dây bán dâm quy tụ các người mẫu, diễn viên. Theo thông tin ban đầu, các cô gái trong đường dây này "đi khách" với giá hàng chục nghìn USD.

Một cô gái trong đường dây đi khách giá 30.000 USD khai là hoa hậu cuộc thi sắc đẹp ở nước ngoài-1
Lục Triều Vỹ cùng nhiều người mẫu, diễn viên bị tạm giữ để điều tra.

Liên quan đến đường dây này, công an đang tạm giữ Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ Đà Nẵng), cùng nhiều cô gái là diễn viên, người mẫu. Trong số này, bước đầu, Vỹ bị tình nghi giữ vai trò như "tú ông".

Một cô gái trong đường dây đi khách giá 30.000 USD khai là hoa hậu cuộc thi sắc đẹp ở nước ngoài-2
Một trong 3 cô gái được công an lấy lời khai.

Đường dây này có quy tụ được một số cô gái trẻ đẹp, là người mẫu, diễn viên… Tuy nhiên, một số "đào" được Vỹ gắn mác diễn viên, người mẫu để nâng giá bán dâm khi gặp khách.

3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm cho 3 khách nam trong khách sạn 4 sao tại quận 1, bước đầu khai nhận "vui vẻ" với giá từ 18.000 đến 30.000 USD/người. Trong số này, có một cô gái khai từng đoạt ngôi hoa hậu một cuộc thi nhan sắc cách đây không lâu. Cô này gái sinh năm 1997. Hiện công an đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm