Mr Siro lên tiếng trước tin đồn bị bệnh nên tụt cân

Quản lí của nhạc sĩ - ca sĩ Mr Siro phủ nhận thông tin anh "mắc bệnh nặng nên giảm cân không phanh".

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 09/09/2020 17:26

Mr Siro tên thật là Vương Quốc Tuân, sinh năm 1982. Anh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều ca khúc hit như: Lắng nghe nước mắt, Khúc ca cho em, Phải chi lúc trước anh sai...

Mr Siro lên tiếng trước tin đồn bị bệnh nên tụt cân-1

Hình ảnh mới nhất của Mr Siro gây tranh cãi vì cân nặng

Những ngày bước chân vào con đường âm nhạc, Mr Siro có ngoại hình khá mũm mĩm. Được biết, cách đây 2 năm anh từng có giai đoạn ăn kiêng, tập thể dục nhiều và giảm được 17 cân.

Tuy nhiên, hình ảnh mới đây nhất của Mr Siro khiến người hâm mộ khá hoang mang bởi vóc dáng của anh khá gầy, thậm chí nhiều người còn không giấu được sự lo lắng cho rằng anh bị giảm cân "quá đà". Theo đó, một số người để lại bình luận phải chăng do anh đang bị ốm nên dẫn đến hình ảnh như hiện tại.

Mr Siro lên tiếng trước tin đồn bị bệnh nên tụt cân-2

Thời điểm còn mũm mĩm của Mr Siro

Trước những hoài nghi này, quản lí của Mr Siro đã trả lời trên truyền thông và khẳng định nam ca sĩ "Phải chi lúc trước anh sai" vẫn khỏe mạnh".

Nói về việc giảm cân, quản lí Mr Siro cho biết anh không phải ép mình trong việc ăn chế độ khắc nghiệt, thay vào đó anh luôn thức ăn tốt cho sức khỏe nhưng vẫn giảm được cân.

Lý giải về hình dáng gầy gò của Mr Sỉro trong bức ảnh mới nhất, người này nói: "Bức hình gây tranh cãi có lẽ do góc chụp. Ngay cả trước và sau khi ăn, ngoại hình một người cũng có thể thay đổi".

 

 

 

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm