Đột nhập ngôi nhà vắng chủ, nam thanh niên “cuỗm” nhẫn kim cương trị giá 300 triệu đồng cùng nhiều tài sản

Thấy ngôi nhà vắng chủ, nam thanh niên trèo qua hàng rào đột nhập vào trong “cuỗm” nhiều tài sản, trong đó có một nhẫn đính kim cương trị giá 300 triệu đồng.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 05/10/2020 14:41

Sáng 5/10, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Đức Thành (26 tuổi, quê Quảng Ngãi) về tội "Trộm cắp tài sản".

Đột nhập ngôi nhà vắng chủ, nam thanh niên cuỗm” nhẫn kim cương trị giá 300 triệu đồng cùng nhiều tài sản-1

Đối tượng Nguyễn Đức Thành cùng tang vật.

Theo điều tra, vào cuối tháng 9/2020, Nguyễn Đức Thành thấy một căn nhà trên đường Giang Châu 3 (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn) vắng chủ nên trèo qua hàng rào trộm cắp tài sản.

Sau khi vào trong nhà, người này lục tung đồ đạc, trộm được hai nhẫn vàng trong đó có một chiếc đính kim cương trị giá hơn 300 triệu đồng.

Ngoài ra, Nguyễn Đức Thành còn trộm được đôi bông tai vàng và dây chuyền bằng vàng trắng, iPad và đồng hồ Apple Watch rồi thoát ra ngoài bằng cửa sau.

Lấy được nhiều tài sản, đối tượng này mang đi bán dây chuyền vàng và đôi bông tai cùng iPad được 18 triệu đồng, lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Đối tượng Thành khai nhận, do ham chơi bời và không có việc làm ổn định nên nợ tiền ở Quảng Ngãi hơn 700 triệu đồng. Người này trốn ra Đà Nẵng rồi nảy sinh ý định tìm nơi trộm cắp tài sản, lấy tiền trả nợ.

Được biết, đối tượng Nguyễn Đức Thành từng có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm