Nathan Lee: 'Hiện tại, tôi cần sự bình yên'

“Cách đây vài tháng tôi thoải mái chia sẻ những tâm tư và thậm chí những bức xúc của bản thân lên mạng xã hội, hiện tại tôi cần sự bình yên”, Nathan Lee chia sẻ.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 22/08/2020 14:46

Tôi có nhiều thay đổi trong cuộc sống

+ Thời gian gần đây, anh dường như mất tích khỏi mạng xã hội, có lý do gì không anh?

- Thời gian vừa qua, tôi có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống nên không có thời gian và tâm trí để online thường xuyên như trước. Khi không bận công việc, tôi dành thời gian cho bản thân để nạp thêm nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Cách đây vài tháng tôi thoải mái chia sẻ những tâm tư và thậm chí những bức xúc của bản thân lên mạng xã hội, hiện tại tôi cần sự bình yên.

+ Dịch covid- 19 đã ảnh hưởng tới việc kinh doanh của anh thế nào?

- Chắc chắn 2020 là một năm tồi tệ không chỉ với riêng tôi. Tuy nhiên cá nhân tôi đã phải trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống ngay từ đầu năm 2020, trước khi dịch bệnh hoành hành. Tôi là một người rất mạnh mẽ, tuy nhiên sự mạnh mẽ nào cũng có giới hạn. Thật ra tôi không quá lo lắng cho công việc kinh doanh, tôi còn nhiều cơ hội để phát triển, tôi cần thời gian chăm sóc cho bản thân hơn.

Mỗi năm, vào dịp sinh nhật, tôi vẫn thường được bạn bè và người hâm mộ tổ chức những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng. Tuy nhiên năm nay do Covid- 19, tôi đã chủ động hủy tiệc sinh nhật và tiếp tục tự cách ly tại Vũng Tàu và Hồ Tràm.

Nathan Lee: Hiện tại, tôi cần sự bình yên-1

Ca sĩ Nathan Lee

+ Nhiều khán giả vẫn luôn thắc mắc: Anh làm gì mà giàu thế? Làm thế nào để anh có được những cơ ngơi triệu đô?

- Làm việc! Làm nhiều hơn người khác, một lúc làm nhiều việc, trong giấc ngủ cũng nghĩ đến công việc! Mọi người chỉ nhìn thấy những thành quả của tôi nhưng phải chứng kiến khi tôi làm việc mới hiểu rằng trên đời này chẳng có gì là dễ dàng, là tự nhiên mà có được!

Tôi may mắn sinh ra trong một gia đình có học thức, được bố mẹ yêu thương, tin tưởng tuyệt đối nhưng tính tôi tự lập từ nhỏ. Theo nhận xét của nhiều người châu Á thì tôi là một đứa con hư vì không bao giờ chịu nghe lời bố mẹ mà thích tư duy, tự phát triển và trưởng thành theo cách của riêng mình. Tính tôi mạnh mẽ, bướng bỉnh, bất cần. Thật ra thời gian tôi sống chung với bố mẹ rất ít nên thời điểm này tôi muốn ở gần đấng sinh thành nhiều hơn.

Nathan Lee: Hiện tại, tôi cần sự bình yên-2

 

+ Có người nói, anh giàu thế chắc là của bố mẹ thôi, anh nói gì về điều này?

- Họ nói gì tôi không quan tâm! Tôi đam mê công việc chứ không làm vì cần thêm của cải, tôi không theo chủ nghĩa vật chất! Điều tôi chắc chắn là bố mẹ tôi rất tự hào về tôi. Còn tôi biết khối nhà đại gia sinh con ra chỉ để phá, tôi thì ngược lại! Ai nghĩ gì về tôi là quyền của họ, tôi không quan tâm. Chỉ cần bản thân tôi biết bố mẹ luôn tự hào về tôi là đủ rồi.

+ Giàu có lại đẹp trai, nhưng người ta vẫn thấy anh đi về lẻ bóng, do anh vẫn ế hay giấu người yêu?

- Ế hay không là do bản thân tôi thôi! Thật ra nhiều lúc tôi muốn trải nghiệm cảm giác ế mà chưa bao giờ có cơ hội. Tôi sống nội tâm, sâu sắc trong mọi mối quan hệ nên, thôi, tôi tiếp tục giữ cho riêng tôi biết.

Nathan Lee: Hiện tại, tôi cần sự bình yên-3

Nhiều người lôi cả giới tính, tình cảm, gia đình ra làm trò lố

+ Nếu có người nói, Nathan Lee không nhắc đến người yêu là do có vấn đề về giới tính, anh nói gì về điều này?

- Nhiều người bày đủ mọi trò, lôi cả giới tính, tình cảm, gia đình ra làm trò lố để được quan tâm mà có ai thèm để ý đâu! Tôi luôn "được" soi, tôi quen rồi! Cá nhân tôi không có vấn đề gì hết!

+ Người nghèo thì mơ giàu có, người xấu thì mơ đẹp hơn, nhưng Nathan Lee có khối tài sản khủng, lại đẹp như người mẫu, anh còn mơ ước gì nữa?

- Tôi mơ ăn không à! Tôi mơ một ngày có thể ăn thoả thích tất cả các món mình thích mà không sợ tăng cân (cười). Tôi mong có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Đây là điều dù có tiền nhiều cũng chưa chắc đã mua được. Tôi không biết những người khác lo lắng, mơ ước về chuyện tiền bạc ra sao nhưng cá nhân tôi quan niệm với con người thì những tình cảm, khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống mới là quan trọng. Tiền đến rồi tiền đi, nó cũng chỉ là công cụ hỗ trợ cho cuộc sống của mình mỗi ngày thôi.

+ Anh nổi tiếng là một người thẳng thắn ở showbiz, anh không sợ mình sẽ làm mếch lòng khác người khác sao?

Tôi không sống trong showbiz, tôi không thiết tha với nó! Tuy nhiên những gì tôi chia sẻ trên trang cá nhân đều để bảo vệ hình ảnh chung của người nghệ sĩ chân chính, tâm huyết với nghề và giúp cho công chúng có cái nhìn đúng đắn, tích cực hơn về giới showbiz. Tôi luôn nhận được sự yêu thương từ các đàn anh, đàn chị hay những nghệ sĩ trẻ tài năng mà cá nhân tôi rất tôn trọng!

+ Cảm ơn Nathan Lee về những chia sẻ!

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm