Neymar bất ngờ bị đối thủ buông lời dọa nạt, drama đánh nhau ngay trên sân có thêm tình tiết mới

Dân tình ủng hộ Neymar trong lùm xùm liên quan đến cầu thủ PSG và Marseille. Tuy nhiên tất cả có thể sẽ phải suy nghĩ lại sau khi nghe những phát biểu mới nhất của người trong cuộc.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 16/09/2020 13:06

Neymar đánh vào đầu Alvaro Gonzalez vì cho rằng cầu thủ bên phía Marseille phân biệt chủng tộc. Sau khi bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân, tiền đạo người Brazil vẫn liên mồm nhắc trọng tài kỷ luật Gonzalez. Anh thậm chí còn lên mạng chỉ trích thậm tệ đối thủ, mắng Gonzalez "không đáng mặt đàn ông".

Nhưng trong lúc cộng đồng tưởng Neymar sẽ được giảm án phạt vì hành động của anh chỉ mang tính chất phản ứng lại những lời miệt thị, một nhân vật có tiếng nói bên phía Marseille đã lên tiếng bác bỏ điều này. Đó là Andre Villas-Boas, HLV trưởng của Marseille.

Neymar bất ngờ bị đối thủ buông lời dọa nạt, drama đánh nhau ngay trên sân có thêm tình tiết mới-1Ông Villas-Boas lên tiếng bảo vệ học trò (Ảnh: Getty)

"Chúng tôi luôn ủng hộ cầu thủ của đội trên chặng đường đi tìm sự thật", ông Villas-Boas chia sẻ. "Chúng tôi tin chắc Alvaro Gonzalez không phân biệt chủng tộc. Marseille là tập thể mang nhiều sắc tộc khác nhau, các cầu thủ đối xử với nhau như người một nhà".

"Về phía Neymar, tôi biết cậu ấy cũng nhiều lần bị vướng vào những cáo buộc sai sự thật. Neymar hiểu rõ tội 'gắp lửa bỏ tay người' xứng đáng bị phạt nặng như thế nào".

Phát biểu đanh thép của ông Villas-Boas dáng một đòn mạnh vào lòng tin của người hâm mộ với Neymar. Đúng là dù luôn miệng khẳng định Alvaro Gonzalez phân biệt chủng tộc cầu thủ PSG nhưng Neymar không có bằng chứng buộc tội.

Trái lại, phía Marseille lại có đủ bằng chứng tố cáo Angel di Maria, đồng đội của Neymar, nhổ nước bọt vào Alvaro Gonzalez. Hành động của Di Maria rất đáng lên án, trong bối cảnh cầu thủ này mới bình phục Covid-19 được 2 ngày.

Đáp lại phát biểu của PSG và Marseille, BTC Ligue 1 hứa sẽ điều tra thật kỹ lưỡng vụ việc. Tất cả sẽ được làm rõ trong thời gian sắp tới.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm