Báo Trung rầm rộ tung bằng chứng nghi Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp sau 10 năm chia tay

Trong khi báo chí Hàn không mấy động tĩnh thì nghi vấn cặp đôi đình đám Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp tràn ngập MXH Trung Quốc.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ sáu, 31/07/2020 12:01

Sáng sớm 31/7, Song Hye Kyo và Hyun Bin bỗng chốc trở thành 2 cái tên nóng nhất MXH và báo chí Trung Quốc, thậm chí hashtag có tên 2 diễn viên đình đám này cũng leo lên Top 20 tìm kiếm của Weibo. Nguyên nhân đến từ việc các blogger thạo tin xứ Trung đã thu thập được rất nhiều bằng chứng bao gồm nghi vấn giọng nói lạ mà quen trong clip của Song Hye Kyo, hình ảnh cánh tay bí ẩn, trợ lý riêng của Hyun Bin và tin đồn sống chung trong một mái nhà cùng bức ảnh mờ ảo của stylist.

Báo Trung rầm rộ tung bằng chứng nghi Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp sau 10 năm chia tay-1
Netizen Trung phân tích một đoạn âm thanh lạ mà quen ở phần đầu một clip dắt chó đi dạo của Song Hye Kyo. Nhiều người đã so sánh với một số clip khác và không ngần ngại khẳng định đây chính là giọng nói của Hyun Bin

Báo Trung rầm rộ tung bằng chứng nghi Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp sau 10 năm chia tay-2
Bằng chứng tiếp theo là việc netizen thấy có một cánh tay được cho là rất giống với Hyun Bin trong clip của Song Hye Kyo

Báo Trung rầm rộ tung bằng chứng nghi Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp sau 10 năm chia tay-3
Dân mạng "super soi" từ nhiều nguồn để so sánh tay của anh trong clip với những hình ảnh đời thường của nam diễn viên do các fan chụp.

Báo Trung rầm rộ tung bằng chứng nghi Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp sau 10 năm chia tay-4
Kế đó, có thông tin cho biết, trợ lý riêng của Hyun Bin bất ngờ xuất hiện tại Yangpyeong, nơi mà Song Hye Kyo thường xuyên dắt cún đi dạo. Không những thế, một diễn đàn của Hàn Quốc cũng tiết lộ rằng Hyun Bin đã chi số tiền không nhỏ để mua 1 căn biệt thự cũng tại Yangpyeong làm fan "đứng ngồi không yên"

Báo Trung rầm rộ tung bằng chứng nghi Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp sau 10 năm chia tay-5
Trước đó, Song Hye Kyo cũng bấm thích bài viết liên quan đến âm nhạc của người bạn thân. Đáng chú ý, bài hát này chính là bài hát chủ đề trong bộ phim mà Song Hye Kyo đóng cùng với Hyun Bin

Mới đây nhất là việc fan hâm mộ nhận ra trong bức ảnh do stylist riêng của Huyn Bin đăng tải có 2 người đi bộ ở phía xa xa kèm dòng chú thích :"Chẳng có gì cả". Xét về chiều cao thì thấy được nhiều điểm tương đồng với cặp đôi Song Hye Kyo - Hyun Bin. Động thái này cũng bị stylist này vội vàng xóa khiến nghi vấn càng trở nên có căn cứ. 

Tình tiết càng trở nên phức tạp hơn khi một số netizen Trung tự xưng là gần đây bắt gặp hình ảnh Song Hye Kyo - Hyun Bin đang dắt chó đi dạo. Thế nhưng, khi đối chiếu kĩ càng với lịch trình của Hyun Bin thì nhiều người phát hiện từ giữa tháng 7 Hyun Bin đã lên đường sang Jordan để quay phim và sẽ ở lại đó khoảng 2 đến 3 tháng nên việc fan lấy ảnh và làm giả thông tin với mốc thời gian "gần đây" là sai sự thật. Tất cả sự chú ý giờ dồn vào bức ảnh và hành động của vị stylist nói trên.


Báo Trung rầm rộ tung bằng chứng nghi Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp sau 10 năm chia tay-6
Bức ảnh do stylist chia sẻ

Báo Trung rầm rộ tung bằng chứng nghi Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp sau 10 năm chia tay-7

Báo Trung rầm rộ tung bằng chứng nghi Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp sau 10 năm chia tay-8
Chiều cao của cả 2 gần giống với 2 người xuất hiện trong bức ảnh của vị stylist kia 

Trên đây chỉ là những đồn đoán và lập luận của netizen Trung Quốc, tất cả mới dừng ở bước nghi vấn, phía 2 diễn viên này cũng không có bất kì phản hồi nào về việc này. 

Tháng 8 năm 2009, Song Hye Kyo - Hyun Bin đã công khai chuyện tình của mình sau khi cùng nhau quay bộ phim Thế giới chúng ta đang sống. Tới tháng 3 năm 2011, cả 2 lại khiến trái tim fan hâm hộ vụn vỡ khi thông báo chia tay. Sau đó thì cả 2 đã có cuộc sống riêng nhưng cũng đầy ồn ào của mình. Cách đây không lâu, Hyun Bin cũng nhiều lần dính nghi vấn quan hệ tình cảm với bạn diễn Son Ye Jin khi cả hai hợp tác trong phim Hạ cánh nơi anh. Từng có tin tức cho rằng Hyun Bin và Son Ye Jin yêu bí mật nhưng cặp đôi lại khẳng định họ chỉ là bạn bè thân. Trong khi ấy, Song Hye Kyo đã chấm dứt cuộc hôn nhân đình đám với Song Joong Ki từ ngày 22 tháng 7 năm 2019.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm