Ngọc Nữ: Tôi vẫn tập trung sự nghiệp để được làm đại gia của chính mình hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Ngọc Nữ cho biết bố mẹ cô ở quê và không hề biết con gái đã mua 1 lúc 2 căn nhà.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 24/08/2020 16:19

Tôi đánh mất nhiều thứ nhưng cũng làm được nhiều thứ

+ Cuộc sống của bạn có thay đổi những gì sau khi đạt thành tích top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

- Sau khi bước chân ra khỏi cuộc thi, tôi đánh mất nhiều thứ nhưng cũng làm được nhiều thứ, quan trọng nhất là có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Ngoài việc chụp hình thời trang, diễn show như mọi người vẫn biết, tôi còn mới mở một thẩm mỹ viện nhỏ ở TP HCM và có nghề "tay trái" là quản lý một số bạn KOL (quảng cáo) nữa. Công việc bận rộn và tôi có thu nhập khá tốt đối với một cô gái ở tuổi của mình, đó là điều khiến tôi tự hào.

Ngọc Nữ: Tôi vẫn tập trung sự nghiệp để được làm đại gia của chính mình hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương-1

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ngọc Nữ

Trong thời gian vừa rồi, mọi hoạt động giải trí gần như "đóng băng" vì Covid-19 nên các show diễn của tôi có sụt giảm. Tuy nhiên tôi may mắn không bị ảnh hưởng nhiều đến thu nhập vì vẫn đều đặn được book quay TVC quảng cáo, đặc biệt là các quảng cáo liên quan đến kích cầu du lịch trong nước.

+ Với thu nhập kiếm được, bạn chi tiêu như thế nào và tôi thấy trên trang cá nhân, hình như Ngọc Nữ cũng liên tiếp tậu nhà trong năm nay?

- Bố mẹ tôi vốn xuất thân làm nông nên đến tuổi này cũng đã mất sức lao động, chỉ ở nhà trông cháu hộ hai chị gái thôi. Vì vậy, tôi gần như là nguồn lao động chính của gia đình. Tôi muốn lo mọi thứ cho bố mẹ xong xuôi rồi mới đến lo cho mình. Vì thế hai năm đầu tiên, tôi dành hết các khoản tiền tiết kiệm để sửa sang nhà cửa, mua xe cho bố mẹ. Năm nay, chắc sẽ là năm tôi dành cho chính mình.

Mọi người vẫn hay nói, "an cư thì mới lập nghiệp" và tôi cũng không ngoại lệ. Tôi hoạt động chủ yếu 2 nơi, Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh. Trong Nam, tôi có mở một thẩm mỹ viện, mỗi tháng tôi chỉ vào Sài Gòn khoảng 10 ngày nhưng vẫn phải thuê một căn hộ ở trung tâm với giá gần 20 triệu đồng/tháng. Tôi nghĩ khi có thu nhập ổn định, mình cần một chỗ đi ra đi vào để yên tâm công việc, thế nên tôi đánh liều mua hai căn ở cả hai nơi.

Ngọc Nữ: Tôi vẫn tập trung sự nghiệp để được làm đại gia của chính mình hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương-2

"Bố mẹ không biết về chuyện tôi quyết định trả góp một lúc hai căn nhà, cho đến khi có thông tin trên mạng xã hội"

+ Bạn có thể hé lộ giá trị của 2 căn nhà đang sở hữu trong Nam và ngoài Bắc?

- Căn ở Hà Nội có diện tích 104 m2, giá khoảng gần 4 tỷ đồng. Còn căn ở TP HCM nằm ở một dự án chung cư tầm trung, giá khoảng hơn 4 tỷ đồng. Nói là mua nhưng thực ra tôi vẫn đang trả góp, phải 2-3 năm nữa mới xong.

Thực sự, tôi cũng phải suy nghĩ rất kỹ mới quyết định trả góp một lúc hai căn hộ. Năm vừa rồi tôi đầu tư một khoản rất lớn để mở spa, thế nên thời điểm đặt cọc xong nhà, trong túi tôi gần như chẳng còn đồng nào. Nhưng tôi tự nói với mình, khoản bắt buộc đầu tư thì vẫn phải đầu tư. Đây cũng là động lực để mình cố gắng hơn trong công việc.

Ngọc Nữ: Tôi vẫn tập trung sự nghiệp để được làm đại gia của chính mình hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương-3

Căn hộ của Ngọc Nữ tại Hà Nội có giá hơn 4 tỷ

Nhắc nhở mình phải nỗ lực để thoát khỏi tai tiếng

+ Tự mình lập nghiệp tại nơi "đất khách, quê người", lại còn âm thầm mua nhà, vậy phản ứng của bố mẹ bạn khi biết thông tin này thế nào?

- Thú thực là bố mẹ không biết về chuyện tôi quyết định trả góp một lúc hai căn nhà, cho đến khi có thông tin trên mạng xã hội (cười).

Tôi biết nếu nói ra trước khi làm, bố mẹ nhất định sẽ phản đối vì cũng thương tôi một thân một mình ở thành phố, phải lo toan đủ thứ. Vì thế, tôi để đến khi chuyện đã rồi mới dám chia sẻ với họ. May mắn là gia đình cũng rất thấu hiểu tính cách và công việc của tôi nên động viên để tôi sớm hoàn thành được điều mình muốn.

Ngọc Nữ: Tôi vẫn tập trung sự nghiệp để được làm đại gia của chính mình hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương-4

 

+ Chuyện tình cảm trong quá khứ có ảnh hưởng đến việc "tìm một nửa" của bạn không?

- Trước đây tôi rất sợ scandal, cứ gặp một chút thị phi là tôi lại thấy áp lực. Giờ tôi nhận ra, đó là động lực để mình phấn đấu, nhắc nhở mình phải nỗ lực để thoát khỏi tai tiếng, đồng thời thành công hơn nữa.

Thời điểm gặp scandal tình cảm, tôi đọc được rất nhiều ý kiến trái chiều về mình, có giai đoạn tôi gần như bị trầm cảm. Mọi người không phải người trong cuộc nên không hiểu được, nhưng đôi khi tôi nghĩ nói ra hết cũng hay. Dù sao thì mọi thứ cũng đều do tôi chủ động và quyết định, thế nên khi đã vượt qua được rồi, mọi thứ đều trở nên rất nhẹ nhàng. Tôi xem đó như một dấu ấn đáng nhớ trong thanh xuân thôi.

+ Vậy chuyện tình cảm hiện tại của bạn thế nào?

- Tôi vẫn đang tìm một người không cần quá tài giỏi nhưng có thể thấu hiểu và đồng hành cùng tôi trong chặng đường dài. Thật ra tôi không có gu bạn trai nhất định mà tập trung đến cảm xúc nhiều hơn. 2-3 năm trước, có thể tôi nghĩ cần một người hơn mình về điều kiện kinh tế, nhưng bây giờ tôi làm chủ được cuộc sống và kinh tế của mình rồi. Đại gia vì vậy chỉ là những tấm gương để tôi học hỏi kinh nghiệm, nhờ cậy về mặt kiến thức, không phải tiền bạc. Tôi cần những người có nền tảng, kiến thức và sự phấn đấu.

Tất nhiên tôi nghĩ mọi người đến với nhau đều như những mảnh ghép vậy, phải phù hợp mới ghép lại được với nhau. Có lẽ tôi sẽ tìm một ai đấy sau 2-3 năm nữa, còn bây giờ tôi vẫn tập trung sự nghiệp để được làm đại gia của chính mình hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương.

+ Cảm ơn Ngọc Nữ về những chia sẻ!

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm