Ngọc Trinh lần đầu làm thiết kế

Sau thời gian thai nghén, Ngọc Trinh đã ra mắt sản phẩm thời trang đầu tay của mình và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 12/05/2021 17:00

Mới đây, Ngọc Trinh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thử sức vào lĩnh vự thiết kế thời trang nội y. Được biết, để ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình, cô đã thai nghén và ấp ủ trong suốt thời gian dài. 

Ngọc Trinh lần đầu làm thiết kế-1

Ngọc Trinh lần đầu làm thiết kế-2

Ngọc Trinh lần đầu làm thiết kế-3

Sản phẩm thời trang của Ngọc Trinh

Trải qua nhiều gian nan và thử thách, Ngọc Trinh là người giám sát từng bước nhỏ, theo dõi các công đoan tỉ mẩn để cho ra từng sản phẩm thời trang chất lượng và đẳng cấp nhất. Ngọc Trinh trực tiếp đưa ra các ý kiến và yêu cầu từ khâu lên mẫu, chọn vải, may mẫu cho đến bước cuối cùng là thành phẩm cũng do chính cô thử và trải nghiệm.

Ngọc Trinh lần đầu làm thiết kế-4

Ngọc Trinh thích thú với sản phẩm đầu tay của mình

Ngọc Trinh bày tỏ sự phấn khích trước sản phẩm mà cộng sự và nhân viên của cô đã tạo nên cho Venus'Secret. Bước đầu Ngọc Trinh cảm thấy rất tự hào về đội ngũ chuyên nghiệp và cô đang sở hữu cũng như đang kiện toàn nhiều khâu để cho ra các sản phẩm tuyệt vời nhất mà giá cả “rất Việt Nam” đến tận tay người tiêu dùng trong ít ngày tới. Với sản phẩm này, cô kết hợp cùng người bạn lâu năm là "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Bằng sự am hiểu từng món đồ ngủ hàng hiệu đỉnh cao, Ngọc Trinh quyết tâm dành chọn sự trải nghiệm thực tế của mình để sáng tạo ra những sản phẩm tôn vinh đường cong phụ nữ Việt. Hơn cả, những món đồ thời trang đấy đều mang đậm dấu ấn, cá tính và tình yêu, trân trọng bằng cả con tim của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh dành cho phái đẹp tại Việt Nam. Đặc biệt, những sản phẩm này được kiểm tra nghiêm ngặt nhất, thân thiện với môi trường nhưng giá hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Bằng quyết tâm và lòng khát khao mãnh liệt với thông điệp xuyên suốt và kiên định mong muốn mang lại giá trị thực cho hàng triệu phụ nữ, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp với cương vị Giám đốc sáng tạo hy vọng rằng mình sẽ nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ hàng triệu người tiêu dùng.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm