Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam

Với body ngày càng chuẩn và không tì vết, Ngọc Trinh vẫn mãi được gọi là Nữ hoàng nội y dù sau này có nhiều người đẹp khác nổi lên nhưng người đầu tiên sẽ luôn được nhớ mãi.

Diệu Kỳ - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 20/09/2020 11:13

>> Ngọc Trinh đẹp mướt mắt với biniki nhỏ xíu, khoe body gợi cảm giữa tiết trời lạnh giá ở Sa Pa

Mặc dù đã ở ngưỡng tuổi 31 nhưng thân hình của Ngọc Trinh không hề bị tuổi tác hằn lên. Với vóc dáng ngọt ngào chẳng thua kém bất cứ cô gái nào ở ngưỡng ngoài 20, Ngọc Trinh thu hút hàng ngàn bình luận và sự chú ý của  cư dân mạng bằng các bộ ảnh vô cùng quyến rũ.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-1Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-2Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-3Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-4

Được gọi bằng cái tên mỹ miều: Nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh không ngại khoe những trang phục đồ lót, đồ lắm khoe tối đa vẻ gợi cảm của body được cô chăm sóc kỹ càng. Ngọc Trinh cho biết, cô tự hào về làn da, mái tóc bồng bềnh và đặc biệt là body săn chắc, gợi cảm nên việc cô khoe chỉ đơn giản là khoe thôi, còn những ai bình phẩm khiếm nhã hay suy diễn thì cô không quan tâm. Thậm chí, cách đây ít ngày, Ngọc Trinh đăng đàn vỗ mặt thẳng những kẻ dê xồm dám buông lời sàm sỡ.

>> Ngọc Trinh đẹp mướt mắt với biniki nhỏ xíu, khoe body gợi cảm giữa tiết trời lạnh giá ở Sa Pa

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-5Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-6Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-7Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-8

Để có được body như hiện tại, Ngọc Trinh đã thường xuyên tập nhảy, luyện squat. Tuy nhiên, một điều lạ là Ngọc Trinh có thoải mái ăn những món cô yêu thích, và không hề kiêng khem gì nhiều. Có lẽ, ngoài thể thao, sự vô tư và tinh thần thoải mái cũng là một nguồn năng lượng tốt cô tỏa ra và khiến cô ngày một rực rỡ và cuốn hút hơn.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-9Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-10Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-11Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-12Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ngọc Trinh vẫn mãi là Nữ hoàng nội y duy nhất tại Việt Nam-13

Hiện tại, Ngọc Trinh hiện đang là một trong những nhân vật hot nhất mạng xã hội hiện nay: Cô trải dài từ TikTok cho đến Facebook, Youtube và Instagram. Với số lượng người theo dõi 5,1 triệu thì Ngọc Trinh đang dẫn đầu người nổi tiếng có lượng followers ca nhất Việt Nam hiện nay.


Video hậu trường chụp ảnh của Ngọc Trinh

Stylist:Kye Nguyễn
Photo: Mr AT
Make Up: Bảo Luận
Hair: Tài Phạm
Lingerie HOT MIU MIU by Minh Huyền 
Clip: Trần Phương

>> Ngọc Trinh đẹp mướt mắt với biniki nhỏ xíu, khoe body gợi cảm giữa tiết trời lạnh giá ở Sa Pa

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm