Chi Dân khẳng định độc thân, Diệu Nhi ấp úng đánh trống lảng khi được hỏi về người yêu tại 'Người ấy là ai'

Chi Dân, Diệu Nhi không thể tránh khỏi những màn "chặt chém" đến từ MC Trấn Thành.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 23/07/2020 06:54

Tuần này, "Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ chào đón nữ chính Thiên Tâm với câu chuyện khó tin về người chồng suýt cưới. Vượt qua những khó khăn khi đối diện với sự thật, Thiên Tâm sẽ có được sự trợ giúp từ Trấn Thành, Hương Giang, Chi Dân, Diệu Nhi, Phương Lan để tìm kiếm cơ hội mới trong tập 12.

Người ấy là ai: Chi Dân, Diệu Nhi liên tục bị chất vấn về người yêu

Chi Dân khẳng định độc thân, Diệu Nhi ấp úng đánh trống lảng khi được hỏi về người yêu tại Người ấy là ai-1

Nữ chính Thiên Tâm

Đến với chương trình, các khách mời thường bị host Trấn Thành chất vấn đề đường tình duyên. Chẳng mấy ai dám tự tin khoe người yêu hay trả lời thẳng về tình trạng hôn nhân của mình. Tuần này, "nạn nhân" mới nhất là Chi Dân và Diệu Nhi. Như khán giả cũng đã biết, Chi Dân đang vướng tin đồn hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc, còn Diệu Nhi thường được nhắc đến bên cạnh Anh Tú. Thế nhưng cả 2 cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Khi Trấn Thành hỏi đã có người yêu chưa, Chi Dân dõng dạc: "Dạ chưa anh". Ngay lập tức anh chàng được Trấn Thành mời ngay vào một số đặc biệt của "Người ấy là ai" trong vai cực phẩm. Điều này lại khớp với bức hình Chi Dân đăng tải cách đây một tháng khi quay chính số phát sóng này cùng dòng caption: "Độc thân vui tính".

Chi Dân khẳng định độc thân, Diệu Nhi ấp úng đánh trống lảng khi được hỏi về người yêu tại Người ấy là ai-2

Chi Dân

Về phía Diệu Nhi, cô nàng tuần này nhận ra người quen trong dàn cực phẩm và hé lộ đã được chàng trai tặng bánh từ mấy năm nay. Trấn Thành liền hỏi cắc cớ: "Mỗi lần đem bánh về Tú nó có ăn không?", Diệu Nhi liền đỏ mặt đánh trống lảng: "Ai đó? Ai vậy?". Diệu Nhi khẳng định chàng trai này yêu mến mình nên mới gửi bánh tặng, nhưng Trấn Thành tiếp tục "tấn công": "Em có bồ mà người yêu quý cái gì?". Lúc này cô nàng tiếp tục ấp úng: "Đâu có, này kia mà!".

Chi Dân khẳng định độc thân, Diệu Nhi ấp úng đánh trống lảng khi được hỏi về người yêu tại Người ấy là ai-3

Diệu Nhi

Trong tập tuần này, Hương Giang cũng thừa nhận rằng càng ngồi ở ghế nóng chương trình, càng thấy màu sắc của các chàng trai hòa lẫn với nhau. Lâu lâu mới có những tập mà màu sắc rõ rệt và dễ đoán. Điều này giải thích cho việc gần đây Hoa hậu Chuyển giới dự đoán nhầm khá nhiều về các cực phẩm.

Phương Lan có lẽ là cái tên "gan" nhất tập này khi không chỉ nhận xét, nhấn mạnh về cân nặng của A Xìn mà còn tranh thủ "chỉnh" Chi Dân khiến 2 nam nghệ sĩ liên tục bối rối.

Chi Dân khẳng định độc thân, Diệu Nhi ấp úng đánh trống lảng khi được hỏi về người yêu tại Người ấy là ai-4

Hương Giang

Chi Dân khẳng định độc thân, Diệu Nhi ấp úng đánh trống lảng khi được hỏi về người yêu tại Người ấy là ai-5

Phương Lan

Chi Dân khẳng định độc thân, Diệu Nhi ấp úng đánh trống lảng khi được hỏi về người yêu tại Người ấy là ai-6

Trấn Thành

Tập 12 "Người ấy là ai?" sẽ được lên sóng vào tối thứ Sáu tuần này, ngày 24/7 trên kênh HTV2 - Vie Channel.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm