Người phụ nữ đi chữa bệnh bị cướp giật túi xách trên đường

Đang trên đường ra sân bay Vinh (Nghệ An) để vào TP HCM chữa bệnh, một người phụ nữ bất ngờ bị 2 thanh niên cướp túi xách.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 10/11/2020 16:28

Sáng 10/11, Công an TP Vinh (Nghệ An) đang vào cuộc điều tra 2 vụ cướp giật xảy ra vào tối 9/11.

Khoảng 20h ngày 9/11, khi bà Trịnh Thị Đào (SN 1969, trú tại thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương, Nghệ An) đang dừng đèn đỏ tại ngã tư đại lộ Lê Nin giao đường Phạm Đình Toái thì bất ngờ có 2 thanh niên đi xe máy từ phía sau chạy vụt lên cướp túi xách rồi bỏ chạy theo hướng ra sân bay.

Người phụ nữ đi chữa bệnh bị cướp giật túi xách trên đường-1

Hai nam thanh niên áp sát rồi cướp túi xách người đi đường. ảnh chụp camera hành trình

Người dân chứng kiến vụ việc, ngay lập tức đuổi theo 2 thanh niên đi xe máy nhưng các đối tượng phóng nhanh liều lĩnh mất dấu.

Bà Đào cho biết, trong túi xách có vé máy bay và chứng minh nhân dân mang tên bà. Sau đó, nạn nhân đang đến cơ quan chức năng để trình báo sự việc.

Cũng trong tối 9/11, sau khi xảy ra vụ cướp trên, tại ngã 6 đoạn đường Trần Phú giao Lê Mao cũng xảy ra một vụ cướp giật túi xách khác.

2 thanh niên đi trên xe máy đã chạy nhanh qua, cướp túi xách của 1 người phụ nữ đang chuẩn bị dừng đèn đỏ. Vụ việc khiến 2 người phụ nữ đi trên ngã ra đường, còn 2 thanh niên rú ga bỏ chạy.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm