Thi thể người phụ nữ mất tích 4 ngày được phát hiện tại căn nhà bỏ hoang
Thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ căn nhà bỏ hoang, một số người đi câu cá vào trong kiểm tra thì hoảng hốt khi phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.
Ngày 16/11, tin từ Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể người phụ nữ mất tích đang trong quá trình phân hủy tại căn nhà bỏ hoang thuộc ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ (Cái Nước).
Trước đó, vào khoảng 16h ngày 15/11, trong lúc đi câu cá, một số người dân thấy mùi hôi phát ra nồng nặc từ căn nhà bỏ hoang nhiều năm tại ấp Thị Tường A.
Lúc này, những người trên vào trong kiểm tra thì hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.
Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra.
Sau đó, nạn nhân được xác định là chị T.H.D. (SN 1983, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước) – người được gia đình trình báo mất tích trước đó. Theo một nguồn tin của PV cho biết, gia đình chị D. đã trình báo ngành chức năng về việc con gái mất tích và nhờ hỗ trợ tìm kiếm vào ngày 12/11. Sau đó, thì phát hiện vụ việc đau lòng trên.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.
Tin liên quan
-
Video mở hộp iPhone 12 Pro Max, máy chắc tay, chi tiết thiết kế rất đẹp!
-
Đăng tweet bị tưởng là nhận thua, ông Trump nói lại về phát ngôn ông Biden "chiến thắng"
-
Người dân Hội An thẫn thờ nhìn bờ biển Cửa Đại, An Bàng tan hoang, hàng loạt căn nhà bị sóng biển "nuốt chửng"
-
MU khủng hoảng hậu vệ cánh sau khi Alex Telles tiếp tục dính Covid-19
-
Hot Weibo: Cbiz lại xôn xao vì tin đồn vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, Trương Bá Chi tái hợp chồng cũ Tạ Đình Phong
-
Địa điểm cưới hoành tráng của Công Phượng: Quy mô lớn nhất thành phố, chi phí trăm triệu, Trấn Thành và rất nhiều sao từng lựa chọn
Có thể bạn quan tâm
Hà Nội: Có tình trạng người dân gian dối, kê khai y tế từ Hải Dương về để được xét nghiệm SarS-CoV-2
Tiêu điểm mục
-
Học sinh TP. Hồ Chí Minh trở lại trường học từ 1/3
-
Vừa khôi phục vừa chống dịch: Mexico tìm cách cân bằng phát triển du lịch
-
Về lâu dài người dân sẽ được tiêm miễn phí vaccine ngừa COVID-19 trong chương trình tiêm chủng mở rộng
-
Thảm án chấn động Trung Quốc đầu năm mới: 4 người trong gia đình tử vong, 2 người con thoát chết, nghi trả thù vì bị "cắm sừng"
-
Giải mã nguồn gốc virus gây bệnh Covid-19: Nhóm điều tra WHO phát hiện tình tiết mới
-
5 F1 của thợ xây dương tính với SARS-CoV-2, Hải Dương phong tỏa xã Kim Liên; Công bố hình ảnh 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly
-
Người dân thủ đô xếp hàng qua vách ngăn mua vàng ngày vía thần tài
Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu