Người Việt được trải nghiệm du lịch Hàn Quốc tại Thủ đô trong suốt 2 tháng

VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức sự kiện đặc biệt “Hi! Korea – Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc” trong thời gian gần 2 tháng.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 10/10/2020 11:24

VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức sự kiện đặc biệt “Hi! Korea – Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc” trong thời gian gần 2 tháng từ ngày 10/10/2020 đến ngày 6/12/2020 tại tầng 1, Trung tâm thương mại Lotte Center, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Chương trình khai mạc sự kiện “Hi! Korea” sẽ diễn ra từ 10:30 – 12:00 ngày 10/10/2020.
Trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế, đây là hoạt động KTO Việt Nam đặc biệt tổ chức dành cho du khách Việt Nam quan tâm và yêu mến du lịch Hàn Quốc, dù có ở tại Việt Nam, du khách cũng có thể trải nghiệm du lịch Hàn Quốc một cách chân thực nhất. 

Người Việt được trải nghiệm du lịch Hàn Quốc tại Thủ đô trong suốt 2 tháng-1

Hi! Korea – Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc” được tổ chức dưới hình thức gian hàng giới thiệu du lịch Hàn Quốc với nhiều hoạt động hấp dẫn xuyên suốt 8 tuần. Đến với gian hàng đặc biệt này, khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm du lịch cũng như văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động diễn ra hàng ngày như mặc trang phục truyền thống Hanbok miễn phí, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc chân thực qua kính thực tế ảo VR, triển lãm ảnh du lịch Hàn Quốc, nhận bộ sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc miễn phí, ..v.v. Tất cả các khách tham quan trải nghiệm tại gian hàng và check-in tại sự kiện đều sẽ nhận được những phần quà xinh xắn từ KTO Việt Nam. 

Ngoài những hoạt động diễn ra hàng ngày, vào mỗi cuối tuần KTO sẽ mang đến nhiều hoạt động khác nhau nhằm giới thiệu nhiều hơn các chủ đề của du lịch Hàn Quốc  như làn sóng Hàn Quốc Hallyu với màn trình diễn Kpop Cover Dance sôi động, văn hóa truyền thống với hoạt động làm đồ lưu niệm thủ công truyền thống, Hàn Quốc toàn cảnh với Quiz show – những câu hỏi vui về du lịch Hàn Quốc.

Trong những dịp đặc biệt như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, lễ hội hóa trang Halloween hay Pepero Day, KTO Việt Nam cũng sẽ có thêm những hoạt động với hàng nghìn phần quà cực kỳ bất ngờ dành cho khách tham quan. Để mang đến trải nghiệm thú vị cho cả các du khách nhí đến tham quan, tại “Hi! Korea” còn có cả mascot truyền thống Hàn Quốc và cả những chú hề vui nhộn làm những chiếc bóng bay xinh xắn tặng các bạn nhỏ. 

Với mong muốn đây sẽ là một hoạt động không chỉ dành cho các bạn trẻ mà dành cho cả các gia đình, các cô chú bác yêu thích du lịch Hàn Quốc và cả những hoạt động được tổ chức tại “Hi! Korea” rất đa dạng và dành cho mọi lứa tuổi. 

“Có thể nói năm 2020 với sự ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành du lịch gặp nhiều khó khăn để phục hồi và du khách cũng không thể thực hiện những chuyến đi du lịch như mong muốn, thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng mang đến những trải nghiệm về du lịch Hàn Quốc chân thật nhất cho du khách, thu hút trở lại sự quan tâm của khách du lịch Việt Nam với điểm đến Hàn Quốc. Việt Nam vẫn luôn là một thị trường trọng điểm đối với du lịch Hàn Quốc và KTO sẽ là đầu cầu cùng với các công ty du lịch thúc đẩy sự phục hồi của thị trường du lịch, từ đó góp phần thúc đẩy sự giao lưu du lịch giữa hai nước mạnh mẽ trở lại trong thời gian tới.”. Ông Park Jong Sun – Trưởng Đại diện - VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết.

Thời gian chi tiết về sự kiện kéo dài từ 10/10 đến hết 6/12, giờ hoạt động: Thứ 2 - thứ 6: 11h ~ 21h, riêng cuối tuần Thứ 7 và chủ nhật: 9h ~ 22h. 

 Các hoạt động đa dạng dành cho du khách thăm quan hàng ngày:

 Triển lãm ảnh du lịch Hàn Quốc
  Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc một cách chân thực qua kính thực tế ảo VR
  Mặc thử trang phục Hanbok Hàn Quốc miễn phí
  Chụp ảnh check-in với tận 2 cơ hội nhận quà
  Khám phá văn hóa Hàn Quốc qua hoạt động làm đồ lưu niệm truyền thống
  Trình diễn Kpop Cover Dance vào mỗi Chủ nhật hàng tuần
  Chương trình Quiz show & Pinball game
  Quà tặng bất ngờ dành cho du khách tham quan sự kiện vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Halloween và Pepero Day

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm