Hà Nội: Điều tra nguyên nhân một hiệu trưởng trường tiểu học ở huyện Quốc Oai tử vong

Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân ông Nguyễn Đức Th. (SN: 1965) là hiệu trưởng Trường tiểu học Nghĩa Hương (huyện Quốc Oai) tử vong.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 17/08/2020 17:29
Hà Nội: Điều tra nguyên nhân một hiệu trưởng trường tiểu học ở huyện Quốc Oai tử vong-1

Ảnh minh họa, nguồn IT.

Sáng 17/8, trao đổi với báo GD&TĐ lãnh đạo Đội hình sự (Công an huyện Quốc Oai) cho biết, sau khi phát hiện sự việc, Công an huyện Quốc Oai đã thụ lý và tiến hành điều tra làm rõ.

"Tất cả hoạt động điều tra Công an huyện Quốc Oai đang làm theo quy định. Đến nay, đã hoàn tất việc trưng cầu, giám định theo quy định để gửi Viện khoa học hình sự và đợi kết quả xác định nguyên nhân cái chết.

Nạn nhân đã được gia đình mai táng theo quy định và phong tục của địa phương...", vị lãnh đạo Đội điều tra Công an huyện Quốc Oai thông tin.

Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Đức Th. không về nhà từ tối 14/8; người thân, bạn bè đi tìm nhưng không thấy. Đến 11h ngày 15/8, người dân phát hiện thi thể ông Nguyễn Đức Th. ở ven đường thuộc địa bàn xã Cấn Hữu (huyện Quốc Oai).

Thông tin thêm với báo GD&TĐ, Chủ tịch UBND xã Cấn Hữu Nguyễn Quang Khải cho biết, ông Nguyễn Đức Th. là công dân của địa phương, sinh năm 1965, đang là hiệu trưởng Trường tiểu học Nghĩa Hương.

"Ông Th. là một thầy giáo, sống hòa đồng, được đánh giá là người có trách nhiệm với công việc và được nhân dân yêu mến...", ông Khải nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: Đăng Chung/Báo Giáo dục & Thời đại

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm