Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Giám đốc sản xuất Truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ông Nguyễn Trung Hùng khẳng định: Chương trình năm nay sẽ hút được truyền thông bởi sự khác biệt và đặc sắc.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 29/04/2021 02:26

Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam-1

Chiều 27/4 vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã tổ chức họp báo chính thức khởi động cuộc thi năm nay đồng thời công bố chính thức Hoa Hậu Khánh Vân lên đường tham dự Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới. Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam mặc dù được sinh sau đẻ muộn hơn so với cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam nhưng nhờ tuổi đời ngắn mà cuộc thi lại có được những điều mới mẻ và hấp dẫn, năng động nhờ format hiện đại, linh hoạt và được xây dựng bởi đội ngũ tài hoa và kinh nghiệm dày dặn về truyền hình và tổ chức các sự kiện tầm cỡ khu vực.

Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam-2

Được biết, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam ngoài đêm chung kết, sơ khảo thì vẫn duy trì chương trình truyền hình thực tế đồng hành theo các thí sinh sau khi tuyển chọn được từ cả 3 miền. Tuy nhiên, năm nay format của chương trình này đã được thay đổi, số lượng thí sinh cũng được lược từ 70 xuống còn 40 người bước vào đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào cuối năm nay 2021 tại TP.HCM.

Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam-3

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: á hậu 1 Kim Duyên, hoa hậu Khánh Vân, á hậu 2 Thúy Vân (từ trái sang)

Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam-4

Chia sẻ về chương trình năm nay, Hoa hậu H'hen Niê cho biết: "Chương trình mỗi năm đều được đổi mới về format để tăng sức hấp dẫn cho cuộc thi, tạo cơ hội phát huy và trải nghiệm cọ sát, phát triển kỹ năng thêm cho các thí sinh. Với việc loại dần người trong Top 70, chỉ còn lại Top 40 chính thức sải bước trên sân khấu bán kết và chung kết, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 chắc chắc sẽ rất hấp dẫn, kịch tính và đáng xem bởi sự cạnh tranh khốc liệt hơn".

Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam-5

Với cương vị Giám đốc sản xuất Truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ông Nguyễn Trung Hùng, cho biết: “Sức hút của cuộc thi không phải chỉ đêm chung kết mà quan trọng nhất vẫn phải là quá trình. Các thí sinh từ con số không sẽ dần hoàn thiện đa số các kỹ năng để chọn ra cô gái tỏa sáng nhất trong đêm chung kết”

Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam-6

Ông Nguyễn Trung Hùng khẳng định rằng chương trình năm nay sẽ hút được truyền thông bởi sự khác biệt và đặc sắc. Ngoài thay đổi biên độ tuổi thí sinh tham gia thì chương trình truyền hình thực tế sẽ thực tế nhất có thể để đến gần hơn với khán giả. Việc không giới hạn cá tính và cách hành xử của các thí sinh đối với nhau hoặc thông qua các tình huống cụ thể thì các thí sinh sẽ bộc lộ được bản thân nhiều nhất, chân thực nhất. Từ đó tìm ra được người xứng đáng với danh xưng VinaWoman mà thông điệp cuộc thi hướng tới.

Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam-7

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, ông Nguyễn Trung Hùng lạc quan rằng chương trình truyền hình thực tế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là món ăn tinh thần được khán giả yêu chân – thiện – mỹ đón đợi và dành tình cảm, theo dõi thường xuyên.

Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam-8

Không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi tạo được tiếng vang và sự thành công nhất định trong việc truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ nuôi dưỡng khát khao và đam mê chinh phục thử thách, mở ra nhiều chuẩn mực về cái đẹp và tiêu chuẩn công tác tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong các cuộc thi sắc đẹp hiện nay tại Việt Nam

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm