Show Nhà hàng Trung Hoa xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh vì nhiều lỗi cắt dựng, PR gây hiểu nhầm

Trang Weibo chính thức của show Nhà hàng Trung Hoa đã gửi lời xin lỗi tới Triệu Lệ Dĩnh khi nữ diễn viên nhận được vô số phản hồi tiêu cực khi tham gia chương trình.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 02/09/2020 08:34

Sự quay trở lại của Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 ngay lập tức thu hút sự chú ý với dàn khách mời khủng, đặc biệt là Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Lệ Dĩnh. Việc rũ bỏ hình ảnh nàng tiểu thư mong manh để tham gia một show đòi hỏi nhiều về EQ và vận động đã giúp Triệu Lệ Dĩnh trở thành một trong những nhân vật được chờ đón nhất. Thế nhưng, ngỡ tưởng Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhận được sự hưởng ứng khi trổ tài bếp núc cũng như khả năng quản lý, hoá ra người đẹp lại bị vướng vô số lùm xùm về thói quen cá nhân khiến công chúng mất cảm tình.

Trước những tranh cãi đó, người xem cũng phân thành 2 luồng ý kiến,  kẻ chê bai EQ của Triệu Lệ Dĩnh trong khi có người lại bênh vực và đưa bằng chứng minh oan cho nữ diễn viên, cho rằng phía ekip của show cố tình biên tập ác ý. 

Show Nhà hàng Trung Hoa xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh vì nhiều lỗi cắt dựng, PR gây hiểu nhầm-1

Show Nhà hàng Trung Hoa xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh vì nhiều lỗi cắt dựng, PR gây hiểu nhầm-2
Nói chuyện khi cơm còn dính trên môi, đồ ăn vào miệng lại nhè ra bát

Show Nhà hàng Trung Hoa xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh vì nhiều lỗi cắt dựng, PR gây hiểu nhầm-3
hay khoắng đũa trong nồi canh chung là những hành động khiến khán giả nóng mắt với Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây phía chương trình vô tình đẩy những tranh cãi đẩy lên cao trào khi một tấm họa báo tuyên truyền về Triệu Lệ Dĩnh có tổng hợp một số "phốt" của nữ diễn viên trên báo chí khiến fan hâm mộ của cô vô cùng tức giận. Một fan phải thốt lên: "Các người làm gì với Dĩnh Dĩnh vậy. Mất công mời người ta tới xong lại làm những trò để cô ấy trở thành cái gai trong mắt khán giả. Như vậy còn ai dám tới chương trình những lần sau nữa?".

Show Nhà hàng Trung Hoa xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh vì nhiều lỗi cắt dựng, PR gây hiểu nhầm-4
Tấm họa báo với những lời vạch tội nữ diễn viên khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ

Ngay sau đó, tài khoản Weibo chính thức của show Nhà hàng Trung Hoa đã đăng một bài viết xin lỗi, với lý do là "Vì quá trình thẩm duyệt tiêu đề và nội dung không cẩn thận nên dẫn đến sự hiểu nhầm của mọi người" và giải thích rằng vì "hoa mắt" mới gây ra sự cố trên: "Trong ấn bản đầu tiên, nội dung cũng như tất cả các ảnh chụp màn hình thực sự đều ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh". Chương trình còn cho biết thêm: "Trước mắt chúng tôi đã liên hệ giải thích và gửi lời xin lỗi tới Lệ Dĩnh. Lần sau sẽ không còn như thế nữa"

Show Nhà hàng Trung Hoa xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh vì nhiều lỗi cắt dựng, PR gây hiểu nhầm-5
Lời giải thích không nhận được mấy sự cảm thông từ khán giả

Sau bài viết xin lỗi của Nhà hàng Trung Hoa, phía Triệu Lệ Dĩnh đã lên bài đáp trả. Phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh trịnh trọng tuyên bố: "Yêu cầu chương trình Nhà hàng Trung Hoa tự kiểm tra lại nội bộ để xử lý tận gốc việc làm sai trái này để tránh tình trạng tương tự tái diễn; Phản đối mọi hành vi biên tập, cắt ghép sai thực tế về biến điệu tính cách của Triệu Lệ Dĩnh trong chương trình; Sau những cảnh báo cuối cùng này, nếu như mọi chuyện lại tiếp tục xảy ra một lần nữa, phía Triệu Lệ Dĩnh sẽ từ chối hợp tác quảng bá chương trình".

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm