Nhà Meghan Markle tận hưởng cuộc sống xa hoa miễn phí với số tiền tới hơn 100 tỷ đồng, nhờ vào sự tài trợ của bạn bè

Trong suốt 4 năm ở bên nhau, cặp đôi Harry - Meghan Markle đã sống dựa vào sự tài trợ của các mối quan hệ thân quen.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 23/08/2020 15:21

Cuốn sách "Đi tìm tự do" dù mới phát hành nhưng đã trở thành cuốn bán chạy nhất Vương quốc Anh tính đến thời điểm hiện tại. Cuốn sách không chỉ tiết lộ mối quan hệ chỉ người trong cuộc mới biết giữa nhà Sussex với các thành viên hoàng gia mà còn cho độc giả nắm được rõ hơn cuộc sống của cặp đôi khi còn là những thành viên hoàng gia cao cấp.

Theo Daily Mail, cuốn sách đã tiết lộ chi tiết về lối sống xa hoa của cặp đôi bao gồm những món quà tặng đắt đỏ mà họ được tặng, tổng giá trị lên tới khoảng 3,5 triệu bảng Anh (hơn 100 tỷ đồng). Sau đây là danh sách những món quà tặng đã giúp cặp đôi này có một cuộc sống như mơ:

Ăn ở miễn phí tại Mỹ: 45.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng)

Cặp đôi đã nhanh chóng rời khỏi Canada đến Mỹ để xây dựng cuộc sống mới và họ đã ở tại căn biệt thự 8 phòng ngủ rộng lớn thuộc sở hữu của ông trùm hãng phim Tyler Perry ở Beverley Ridge. Giữa họ có người bạn chung chơi thân là nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey.

Nhà Meghan Markle tận hưởng cuộc sống xa hoa miễn phí với số tiền tới hơn 100 tỷ đồng, nhờ vào sự tài trợ của bạn bè-1

Căn biệt thự của Tyler Perry, nơi nhà Sussex tạm thời sinh sống ở Mỹ.

Nhà Sussex ở đó miễn phí trong vòng hơn 3 tháng trước khi chuyển tới tổ ấm mới hiện tại. Giá thuê hiện hành với những căn biệt thự ở Beverley Ridge rơi vào khoảng 11.250 bảng Anh (hơn 300 triệu đồng)/tháng.

Phòng nghỉ dưỡng xa hoa: 405 bảng Anh (hơn 12 triệu đồng)

Trong cuốn sách của hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand, có đoạn tiết lộ rằng Meghan đã được tài trợ ở miễn phí tại khách sạn 5 sao Dorchester. Đây là thời điểm được xác định là Meghan trải qua đêm hẹn hò đầu tiên với Harry vào tháng 7/2016. Giá một phòng cao cấp ở đây là khoảng 405 bảng Anh (hơn 12 triệu đồng)/ngày.

Chuyến đi bí mật: 49.000 bảng Anh (1,5 tỷ đồng)

Jessica Mulroney, người bạn thân nhất của Meghan đã giúp cô đến Vương quốc Anh trong một chuyến thăm riêng tư sau khi có tin tức mối tình hoàng gia giữa cô với Hoàng tử Harry tan vỡ vào tháng 10/2016.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" viết: "Jessica đã sắp xếp cho Meghan sử dụng máy bay riêng của cặp đôi quyền lực ở Canada, Krystal Koo và Michael Cooper. Họ là bạn bè lâu năm của Jessica và rất vui khi được giúp đỡ Meghan. Một chuyến bay trên phi cơ riêng Toronto đến London sẽ có giá một chiều là khoảng 49.000 bảng Anh (khoảng 1,5 tỷ đồng)".

Nhà Meghan Markle tận hưởng cuộc sống xa hoa miễn phí với số tiền tới hơn 100 tỷ đồng, nhờ vào sự tài trợ của bạn bè-2

Jessica Mulroney nhiều lần hỗ trợ tài chính cho Meghan.

Tuần trăng mật riêng tư

Sau hôn lễ vào tháng 5/2018, Harry và Meghan đã bí mật đi nghỉ tuần trăng mật. Theo cuốn sách mới "họ đã đi trên một chiếc máy bay riêng mượn từ bạn thân. Họ đã lựa chọn một địa điểm riêng tư với nhiều ánh nắng mặt trời và hầu hết bạn bè của họ vẫn không hề biết đó là đâu".

Bữa tiệc chào đón em bé: 50.000 bảng Anh (hơn 1,5 tỷ đồng)

Vào tháng 2/2019, Meghan đã trở thành tâm điểm chú ý khi được bạn bè thân thiết tổ chức bữa tiệc chào đón em bé sắp chào đời của cô ở New York, Mỹ. Meghan đã ở trong khách sạn Mark đắt đỏ và nhận nhiều món quà có giá trị từ bạn bè của mình. Tiền ăn ở và chi phí đi lại của Meghan đều được tài trợ. Bữa tiệc đẳng cấp cũng do bạn bè của cô tổ chức.

Mượn máy bay của Elton John: 6.000 bảng Anh (hơn 180 triệu đồng)

Sách mới về nhà Sussex xác nhận rằng họ đã sử dụng máy bay riêng của nam danh ca Elton John để đến Nice, Pháp trong kỳ nghỉ hè vào năm 2019. Chuyến đi nghỉ dưỡng của nhà Sussex với bé Archie đã từng trở thành chủ đề gây tranh cãi khi Harry trở thành người đồng sáng lập Travalyst, một công ty thúc đẩy du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường thế nhưng, Công tước xứ Sussex lên tiếng nói rằng anh làm điều đó chỉ vì muốn đảm bảo sự an toàn cho vợ con.

Nhà Meghan Markle tận hưởng cuộc sống xa hoa miễn phí với số tiền tới hơn 100 tỷ đồng, nhờ vào sự tài trợ của bạn bè-3

Ca sĩ Elton John (trái) đã nhiều lần giúp đỡ Meghan.

Giá thuê nhà giá rẻ ở Canada: 37.500 bảng Anh (hơn 1,1 tỷ đồng)

Harry và Meghan đã ở tại ngôi nhà Mille Fleurs ở Vancouver, Canada, từ tháng 11/2019 đến tháng 3/2020. Bạn thân của cặp đôi có mối quan hệ thân thiết với chủ sở hữu ngôi nhà, nên họ được thuê với giá ưu đãi, thấp hơn nhiều so với giá thị trường.

Ngoài những danh sách hưởng lợi ở trên, cặp đôi còn nhận nhiều chuyến đi miễn phí khác. Theo cuốn sách "Đi tìm tự do", trong suốt 4 năm ở bên nhau, họ đã tận hưởng số tiền miễn phí lên tới gần 3,5 triệu bảng Anh (hơn 106 tỷ đồng).

Thông tin này tiếp tục khiến nhiều người bức xúc khi nhà Sussex hưởng thụ cuộc sống giàu sang nhờ vào sự tài trợ của người khác trong khi những công việc từ thiện của họ đều mang tính hình thức. Cặp đôi muốn tự chủ tài chính sau khi rời hoàng gia nhưng rõ ràng họ vẫn luôn sống dựa vào những ưu đãi đặc biệt từ việc bản thân là một thành viên hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm