Nhã Phương tiết lộ lí do vẫn giấu mặt con gái

"Phương sợ rằng nếu con bé nhận phải những nhận xét như kiểu ốm quá hay mập quá, xinh quá hay xấu quá chẳng hạn. Nếu những nhận xét tích cực thì không sao nhưng những nhận xét tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con", Nhã Phương chia sẻ.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 16/02/2021 00:37

Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại

+ Nhìn lại năm 2020 bạn đã trải qua như thế nào, hỏi thật bạn có hài lòng với cuộc sống hiện tại?

- Cũng là năm khó quên đối với Phương. Đó là một năm khó khăn nhưng nếu nhìn ở mặt tích cực thì đó là một năm mà mọi người cùng ngồi lại với nhau để hiểu nhau nhiều hơn. Ở cuộc sống hiện tại thì Phương thuộc tuýp phụ nữ gia đình ấy nên bản thân Phương hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nhã Phương tiết lộ lí do vẫn giấu mặt con gái-1

 

+ Nhiều ý kiến cho rằng sau khi sinh con thì hình ảnh Nhã Phương đẹp hơn và gần gũi hơn với người hâm mộ. Phương có đồng ý với ý kiến đó không?

- Có lẽ điều đó là đúng, từ khi mình có con và gia đình xong thì cũng chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Phương trải qua một lần sinh nở, sức khỏe của mình giảm đi nhiều nên mình có nhiều thời gian để nghĩ xem bản thân mình cần gì, điều gì quan trọng với cuộc đời Phương Hơn nữa, khi có gia đình, Phương càng có trách nhiệm hơn với bản thân, lại có sự chăm sóc của gia đình nữa nên mình nghĩ đó là ý kiến đúng.

+ Nhã Phương và Trường Giang luôn kín tiếng và tuyệt nhiên chưa bao giờ để lộ mặt con gái trên truyền thông, vì sao vậy?

- Bé năm nay được 2 tuổi, đáng yêu dễ thương, khỏe mạnh và lúc nào cũng mang năng lượng tích cực. Về lý do không tiết lộ mặt con gái thì chỉ đơn giản là 2 vợ chồng muốn sau này con lớn nếu con muốn thì sẽ làm theo ý của con.

Còn với bản thân Phương thì Phương sợ rằng nếu con bé nhận phải những nhận xét như kiểu ốm quá hay mập quá, xinh quá hay xấu quá chẳng hạn. Nếu những nhận xét tích cực thì không sao nhưng những nhận xét tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con. Phương không muốn điều đó, mình chỉ mong những điều tốt nhất cho con mà thôi.

+ Trường Giang từng tiết lộ ra đường không có tiền vì bạn giữ hết, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về điều này?

- Thật ra là cũng có tiền chứ không phải là không có tiền. Ác dễ sợ, nói xấu tôi quá à! Bình thường thì anh ấy hay quăng đồ linh tinh lắm từ ví tiền, đồng hồ,… nên anh ấy có một bé trợ lý để lo những chuyện đó. Phương đưa tiền cho bé trợ lý thôi. Mấy lần bé trợ lý nghỉ không có đi làm mà Phương quên đưa ví tiền nên anh ấy đi ăn hủ tiếu còn nợ 20 nghìn, cô bán hủ tiếu thương quá cũng cho luôn.

+ Nhưng nghe nói trợ lý của anh Giang cũng là Nhã Phương thuê về. Bạn có nghĩ mình đang quản lý chồng quá chặt không?

- Chưa bao giờ Phương ép anh ấy như anh ơi anh phải làm như vậy nha. Chưa bao giờ luôn ấy. Còn chuyện chọn trợ lý là chuyện của phụ nữ, làm sao anh ấy bận vậy có thể chọn được. Phương hiểu những thói quen của anh ấy nên sẽ chọn cho anh ấy một trợ lý phù hợp.

Nhã Phương tiết lộ lí do vẫn giấu mặt con gái-2

 

Trong gia đình tôi không có mâu thuẫn

+ Khi hai vợ chồng mâu thuẫn thì ai sẽ là người làm hòa trước?

- Trong gia đình Phương hầu như không có mâu thuẫn. Không biết có bình lặng quá không, có giận nhau thì có chứ không có tranh cãi gì lớn. Có những cái hơi buồn chút xíu thì như Phương chia sẻ trước đó, con chính là sợi dây kết nối hai vợ chồng.

Những lúc Phương giận, anh ấy biết Phương giận hay những lúc Phương buồn vì công việc mà anh ấy đi làm về khuya quá ấy thì Phương cũng buồn. Tâm sinh lí của người phụ nữ sau sinh con ấy, rất hay buồn, nhạy cảm cứ hay khóc, hay giận, làm cái gì cũng giận vu vơ vô lý ấy thì anh ấy luôn là người thay đổi, trầm lắng hơn.

+ Nhã Phương có thể chia sẻ về dự án cho năm mới của mình?

- Năm 2021 sẽ là năm trở lại màn ảnh của Nhã Phương, ngoài bộ phim dài hơi là "Cây táo nở hoa" là hai bộ phim điện ảnh "Song song" và "1990".

+ Cảm ơn Nhã Phương về những chia sẻ!

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm