Nhận hai thẻ vàng, cầu thủ vẫn thoải mái thi đấu hết cả trận nhờ sự đãng trí của trọng tài

Trận Everton hòa Brighton&Hove Albion 2-2 đêm 18-10 ở Giải vô địch bóng đá nữ Anh, đã xảy ra trường hợp hy hữu khi một cầu thủ bị truất quyền thi đấu nhưng vẫn thi đấu hết 90 phút.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 20/10/2020 18:10

Một trận đấu kịch tính giữa hai đội và kết quả hòa chung cuộc 2-2 sau 90 phút thi đấu là vô cùng hợp lý với những diễn biến trên sân. Tuy nhiên, trận đấu đã xảy ra một sự cố hy hữu khi một cầu thủ của Brighton&Hove Albion vẫn thi đấu thủ 90 phút mặc cho đã bị truất quyền thi đấu.

Ngay sau trận đấu, báo chí Anh đã mỉa mai tình huống đãng trí kỳ lạ của nữ trọng tài Lucy Oliver vì đã rút 2 thẻ vàng đối với tiền đạo 32 tuổi Kayleigh Green của Brighton & Hove Albion nhưng không đuổi cô ra sân mà để thi đấu cho đến hết trận.

Cụ thể ở phút 48, Kayleigh Green đã phải nhận một thẻ vàng. Sau đó đến phút 80, Kayleigh Green lại phạm lỗi với cầu thủ Everton và trọng tài Lucy Oliver không chần chừ rút tiếp một thẻ vàng cho tiền đạo 32 tuổi. Lúc này ai cũng hiểu là Kayleigh Green sẽ bị đuổi khỏi sân thì bất ngờ trọng tài Lucy Oliver lại quên không rút thẻ đỏ và để cho cầu thủ này tiếp tục thi đấu hết thời gian còn lại.

Trả lời phỏng vấn Daily Mail sau trận đấu, HLV Willie Kirk của Everton nói: "Điều này không nên xảy ra, trọng tài Lucy Oliver có lẽ đã quên nhưng Kayleigh Green thừa biết cô ấy bị đuổi nhưng lại cố tình ở lại sân. Cô ấy đã không muốn lại gần trọng tài".

Được biết Lucy Oliver là nữ trọng tài nổi tiếng của Anh, bà là vợ của trọng tài Michael Oliver, người nổi tiếng là nghiêm khắc đang cầm còi ở Giải ngoại hạng Anh.

Nhận hai thẻ vàng, cầu thủ vẫn thoải mái thi đấu hết cả trận nhờ sự đãng trí của trọng tài-1

 

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm