Nhan sắc ngày càng thăng hạng của MC Diệp Chi

MC Diệp Chi đã có những trải lòng về sự trưởng thành của mình tại VTV và cô không quên chia sẻ nhan sắc cũng thay đổi theo thời gian.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 09/09/2020 16:17
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của MC Diệp Chi-1

Đây là thời điểm năm 2005, khi đó Diệp Chi lần đầu tiên lên sóng VTV3 trong chương trình “Nhịp điệu trẻ”. Khi đó, cô tham gia chương trình với tư cách là người chơi. MC Diệp Chi tâm sự: "Ngắm các anh chị phòng ca nhạc VTV3 thời đó hăng say làm việc, mình ngưỡng mộ vô cùng tận. Để đến năm sau thấy V3 tuyển CTV là mình ghi danh ngay"

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của MC Diệp Chi-2

Năm 2006, MC Diệp Chi chính thức xuất hiện tại VTV với tư cách là người dẫn chương trình cùng Lại Bắc Hải Đăng trong gameshow "Rung chuông vàng". Nhớ lại ngày đầu tiên đi dẫn, nữ MC tâm sự: "Lần đầu tiên lên sân khấu, mình vừa nhìn máy quay vừa hoảng đến độ máu cam rớt tong tỏng trên tờ kịch bản"

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của MC Diệp Chi-3

Thời điểm này, nữ MC đã có vài năm kinh nghiệm tại VTV. Trong ảnh là cô đang mang thai ở tháng thứ bảy nhưng vẫn tham gia chương trình. Nhan sắc của cô cũng được khen ngợi hơn trước so với thời điểm mới bước vào nghề

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của MC Diệp Chi-4

Năm 2014, MC Diệp Chi chuyển sang làm đạo diễn và vẫn giữ vai trò MC cho chương trình "Điều ước thứ 7". Với cách dẫn dắt chương trình chân phương của mình, cô nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của MC Diệp Chi-5

Cô được đánh giá ngày càng đẹp

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của MC Diệp Chi-6

Với hơn 10 năm gắn bó với VTV và đảm nhận nhiều chương trình, MC Diệp Chi luôn được công chúng và khán giả yêu mến.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của MC Diệp Chi-7

Nữ MC đã bước sang tuổi 35 nhưng nhan sắc của cô được xem là "lão hóa ngược". Trong những lần lên sóng gần đây, cô luôn lựa chọn những bộ trang phục có màu sắc nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của MC Diệp Chi-8

Về chuyện đời tư, MC Diệp Chi vướng tin đồn ly hôn chồng và hiện nay cô đang làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, cô hoàn toàn im lặng trước thông tin này. Mới đây, cô cũng khiến nhiều người trầm trồ khi chia sẻ không gian sống là căn hộ cao cấp với nội thất sang trọng và đắt tiền.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm