Nhắn tin nhầm, anh chàng điển trai 'cưa đổ' được cô nàng béo: Cặp đôi đũa lệch gây sốt MXH

Ngoại hình “đũa lệch” vì nàng béo chàng gày, nhưng khác biệt về ngoại hình cũng không thể nào ngăn cản tình yêu đẹp nảy nở giữa họ.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 01/07/2020 17:36

Một khi đã yêu thì dù có chênh lệch ngoại hình, tuổi tác hay khoảng cách địa lý… tất cả chỉ là con số mà thôi! Câu chuyện tình siêu dễ thương của cặp đôi "đũa lệch" dưới đây chính là minh chứng sinh động cho chân lý này.

Chuyện tình của Đôn Văn Quốc Hưng (19 tuổi), đến từ Bình Phước và Lương Kim Ngân (17 tuổi), đến từ Sóc Trăng hiện đang gây "sốt" trên mạng xã hội vì nhiều chi tiết quá đặc biệt.

Ngay từ lý do quen nhau của họ cũng đã khiến nhiều người tò mò. Theo anh chàng Quốc Hưng thú nhận, anh mạnh dạn nhắn tin làm quen với cô nàng Kim Ngân xuất phát từ một sự nhầm lẫn.

"Hôm đó mình tình cờ lướt Facebook và xem được clip của Ngân, thấy cô nàng mũm mĩm cute quá trời nên mới nhắn tin khen. Nhưng ngại một cái là mình lại nhớ nhầm thành xem trên tiktok, nên ngay tin nhắn đầu tiên đã "quê độ" hết cỡ vì bị cô ấy chỉnh là chắc mình nhận nhầm ai với Ngân."

Nhắn tin nhầm, anh chàng điển trai cưa đổ được cô nàng béo: Cặp đôi đũa lệch gây sốt MXH-1
Pha nhắn tin làm quen khá "quê độ" của Quốc Hưng

Sau tin nhắn đầu tiên, cặp đôi nói chuyện thêm một tuần rồi quyết định gặp mặt. Lần đầu tiên gặp gỡ ngoài đời, Quốc Hưng thừa nhận không khỏi bất ngờ vì ngoại hình có phần quá cỡ của Kim Ngân. Thế nhưng, anh chàng không hề chê bai mà ngược lại còn cảm thấy bạn gái cực kỳ dễ thương với thân hình tròn xoe mũm mĩm.

Sau khi "offline" được ít lâu, họ chính thức hẹn hò, tính đến nay đã được 2 tháng. Chàng điển trai, cao gầy, trong khi cô nàng lại tròn xoe, mũm mĩm, sự chênh lệch về ngoại hình khiến cặp đôi luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện.

Nhắn tin nhầm, anh chàng điển trai cưa đổ được cô nàng béo: Cặp đôi đũa lệch gây sốt MXH-2

Nhắn tin nhầm, anh chàng điển trai cưa đổ được cô nàng béo: Cặp đôi đũa lệch gây sốt MXH-3
Mỗi khi Quốc Hưng và Kim Ngân xuất hiện đều được mọi người chú ý

"Mỗi lần hai đứa đi hẹn hò, mọi người xung quanh cũng nhòm ngó, chỉ trỏ chứ. Nhưng mình không ngại chút nào, ở chỗ đông người vẫn nắm tay người yêu đi tung tăng, mặc kệ người ta nhìn.

Mình cảm thấy bình thường vì cô ấy là người mình yêu, lại rất dễ thương, đặc biệt tính cách vui vẻ hợp với mình thì không việc gì phải ngại ngùng cả" – Quốc Hưng tâm sự.

Kim Ngân cho biết dù ngoại hình có phần mũm mĩm vượt trội bạn trai nhưng cô nàng vẫn rất tự tin, vui vẻ và chưa từng có ý định giảm cân để xinh đẹp hơn.

Nhắn tin nhầm, anh chàng điển trai cưa đổ được cô nàng béo: Cặp đôi đũa lệch gây sốt MXH-4

Nhắn tin nhầm, anh chàng điển trai cưa đổ được cô nàng béo: Cặp đôi đũa lệch gây sốt MXH-5

 

Quốc Hưng cũng không mảy may bận tâm về cân nặng của bạn gái: "Giờ hỏi mình Ngân nặng bao nhiêu kg thì mình không biết, cũng chưa bao giờ hỏi luôn.

Mình không định khuyên bạn gái giảm cân, nếu Ngân muốn giảm béo để nhanh nhẹn, khỏe mạnh, tốt cho sức khỏe hơn thì mình ủng hộ. Còn hiện tại tụi mình vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc, không phải lăn tăn gì".

Dù chênh lệch ngoại hình nhưng bù lại, cặp đôi 10x lại rất ăn ý, hòa hợp trong tính cách, đặc biệt là độ "lầy lội" không thua kém nhau. Do đó, mỗi khi ở cạnh nhau, Quốc Hưng và Kim Ngân luôn vui vẻ, không khí thoải mái, ngập tràn tiếng cười.

Chuyện tình yêu với nhiều điểm đặc biệt của đôi trẻ nhận về hơn 30.000 lượt yêu thích, ủng hộ của dân mạng khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhắn tin nhầm, anh chàng điển trai cưa đổ được cô nàng béo: Cặp đôi đũa lệch gây sốt MXH-6
Cặp đôi cùng nhau "tút" lại vẻ đẹp

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm