Những hình ảnh đầu tiên của Ronaldo trong khu cách ly: Nụ cười tỏa nắng ấm áp

Siêu sao người Bồ Đào Nha bắt đầu bước vào ngày đầu tiên thực hiện cách ly sau khi phát hiện mình nhiễm COVID-19.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 14/10/2020 13:54

Tối ngày 13/10 theo giờ Việt Nam, các fan của Cristiano Ronaldo đã phải nhận một hung tin khi siêu sao người Bồ Đào Nha bị nhiễm COVID-19 trong thời gian anh đang hội quân cùng đội tuyển tham dự Nations League. Ngay sau khi biết mình bị nhiễm bệnh, cầu thủ 35 tuổi lập tức thực hiện việc cách ly theo đúng quy định phòng chống dịch.

Những hình ảnh đầu tiên của Ronaldo trong khu cách ly: Nụ cười tỏa nắng ấm áp-1

Ronaldo trong khu cách ly

Sáng ngày 14/10, Ronaldo đã xuất hiện ngoài ban công của một tòa nhà nơi anh đang cách ly, siêu sao người Bồ Đào Nha hướng mắt xuống nở nụ cười tươi và ra dấu cho mọi người biết anh vẫn ổn.

Đã có rất nhiều ngôi sao bóng đá bị nhiễm COVID-19, nhưng với sức khỏe cùng thể lực luôn được duy trì ở trạng thái cao giúp các cầu thủ nhanh chóng khỏe bệnh và quay trở lại với bóng đá sau quãng thời gian cách ly rất ngắn. Có thể thấy một vài minh chứng cụ thể như: Neymar, Ibrahimovic, Pogba, Di Maria...

Tuy nhiên điều đáng quan ngại là trong thời gian ủ bệnh, Ronaldo đã cùng ĐTQG hoàn thành hai trận đấu với Tây Ban Nha và Pháp. Ở những trận này, Ronaldo đã tiếp xúc và trò chuyện với nhiều cầu thủ. Cầu thủ trẻ Camavinga còn xin đổi được áo với Ronaldo. Điều này có thể làm bùng phát dịch khi các cầu thủ quay trở về CLB, gây ảnh hưởng đến nhiều giải đấu hàng đầu thế giới.

Những hình ảnh đầu tiên của Ronaldo trong khu cách ly: Nụ cười tỏa nắng ấm áp-2

Ronaldo đăng ảnh chụp với đồng đội tuyển Bồ Đào Nha

Trước mắt Ronaldo sẽ rời sân cỏ ít nhất từ 10 đến 14 ngày, vì thế anh sẽ vắng mặt trận Bồ Đào Nha gặp Thụy Điển rạng sáng ngày thứ 5 tới đây cũng như trong trận đấu của Juventus gặp Crotone cuối tuần này và trận ra quân vòng bảng Champions League gặp Dinamo Kiev giữa tuần sau.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm