Những lần sao Việt bị chỉ trích vì chụp ảnh không phù hợp

Phạm Hương, Bảo Thy và nhiều sao Việt bị nhắc nhở vì chụp ảnh không phù hợp. Ứng xử về việc này, ngoài lời xin lỗi, có sao dùng thái độ vui vẻ để biện minh cho hành động của mình.

Theo Zing | Thứ hai, 28/10/2019 18:26
Những lần sao Việt bị chỉ trích vì chụp ảnh không phù hợp-1
Mới đây, Phạm Hương đăng ảnh di dạo chơi tại nông trại bí ngô Dell'Osso Family Farms ở California (Mỹ). Nhưng sau đó, người đẹp Hải Phòng đã bị chỉ trích vì ngồi tạo dáng lên bí ngô trong khi trước cổng nông trại có tấm biển ghi dòng chữ: "Không ngồi lên bí ngô".
Những lần sao Việt bị chỉ trích vì chụp ảnh không phù hợp-3
Trong chuyến du lịch Singapore hồi tháng 10, Bảo Thy đăng ảnh đạp chân lên ghế ở công viên ngoài trời. Khi một tài khoản nhắc nhở: "Chị ơi. Ghế họ ngồi mà chị đặt chân lên vậy chị? Đây là khu công cộng chứ phải nhà chị đâu", giọng ca 31 tuổi đã đáp trả: "Anh bảo vệ chụp cho chị đó em ơi. Mưa nên nệm ướt chị ngồi trên là theo chỉ đạo của anh bảo vệ. Vậy là đủ lịch sự chưa bé?".
Những lần sao Việt bị chỉ trích vì chụp ảnh không phù hợp-4
Ảnh chụp Phương Mỹ Chi mặc crop-top đi cúng Tổ nghề hồi tháng 9 cũng được cho là không phù hợp. Giải thích về việc này, giọng ca tuổi teen nói: "Dạ vì em đang đi học. Ba gọi qua bất chợt, em đi liền chứ không biết hôm nay thắp hương Tổ nghiệp".
Những lần sao Việt bị chỉ trích vì chụp ảnh không phù hợp-5
Hồi tháng 10/2018, Sĩ Thanh tung bộ ảnh mặc đồ xuyên thấu, tạo dáng lả lơi trước Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố, Bưu điện TP.HCM... Ngay lập tức, nữ ca sĩ hứng chịu vô số chỉ trích cho hành động phản cảm này. Khán giả cho rằng việc cô ăn mặc hở hang chụp ảnh ở những công trình biểu tượng của thành phố là đáng bị lên án. 
Những lần sao Việt bị chỉ trích vì chụp ảnh không phù hợp-6
Tháng 1/2018, hình ảnh Lại Thanh Hương mặc trang phục hở vòng eo "bánh mì" trên chuyên cơ đón các cầu thủ U23 Việt Nam từ Trung Quốc về nước nhận nhiều phản ứng tiêu cực. Rất nhiều ý kiến cho rằng việc người mẫu mặc đồ như vậy là phản cảm, không phù hợp với hoàn cảnh. Về phía Thanh Hương, trên trang cá nhân, ban đầu cô cũng đáp trả những bình luận chê bai. Cô cho biết một vài góc chụp khiến vóc dáng nhìn béo hơn bình thường.
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm