NÓNG: Cristiano Ronaldo dương tính với COVID-19

Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha xác nhận Ronaldo mắc COVID-19.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 14/10/2020 10:17

Tiếp tục cập nhật...

Các fan của Cristiano Ronaldo đã phải nhận một tin không vui khi mà siêu sao người Bồ mới đây đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã xác nhận chuyện này. Siêu sao 35 tuổi lập tức rời ĐTQG và thực hiện việc cách ly theo đúng quy định phòng chống dịch.

CR7 cùng các đồng đội ở ĐTQG vừa mới hoàn thành chuỗi 2 trận gặp Tây Ban Nha và Pháp với 2 trận cùng kết quả hòa. Trận này, Ronaldo đã tiếp xúc và trò chuyện với nhiều cầu thủ Pháp. Cầu thủ trẻ Camavinga còn xin đổi được áo với Ronaldo. Anh chàng viết trên mạng xã hội: "Tôi sẽ không giặt áo".

NÓNG: Cristiano Ronaldo dương tính với COVID-19-1

Ronaldo mắc Covid-19 (Ảnh: Getty)

Thông báo của Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha cho biết: "Ronaldo đã rời đội tuyển sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Anh ấy sẽ vắng mặt trong trận gặp Thuỵ Điển sắp tới. Ronaldo vẫn ổn, không có triệu chứng và đang thực hiện cách ly. Sau ca dương tính của Ronaldo, các cầu thủ còn lại của ĐT Bồ Đào Nha đã được kiểm tra vào sáng thứ ba và không phát hiện thêm ca dương tính nào. Tất cả đều đủ điều kiện tham gia buổi tập chiều thứ ba".

NÓNG: Cristiano Ronaldo dương tính với COVID-19-2

Ronaldo đăng ảnh cùng đội tuyển Bồ Đào Nha vào tối thứ hai, 12/10

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm