NTK Trần Hùng sẵn sàng cho đêm diễn được phát Live trên website của Lodon Fashion Week

Đêm mai 18/9 vào lúc 22h45 theo giờ Việt Nam, Nhà thiết kế Trần Hùng sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập thời trang thứ 5 của mình mang tên “Revival” - Hồi sinh.

Thu Hương - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 17/09/2020 11:02

Thứ 6 ngày 18/9 vào lúc 22h45 theo giờ Việt Nam, Nhà thiết kế Trần Hùng sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập thời trang thứ 5 của mình mang tên “Revival” - Hồi sinh. BST được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Luân Đôn - London Fashion Week Xuân Hè 2021 nền tảng kỹ thuật số trên trang web https://londonfashionweek.co.uk/designers/tran-hung.

Nhà thiết kế Trần Hùng đã tiết lộ những hình ảnh poster quảng bá BST thời trang thứ 5 của mình mang tên “Revival”. Qua đó, những người mẫu được NTK Trần Hùng “chọn mặt gửi vàng” thể hiện tinh thần BST đã lộ diện: 

NTK Trần Hùng sẵn sàng cho đêm diễn được phát Live trên website của Lodon Fashion Week-1

Mai Giang - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012.

NTK Trần Hùng sẵn sàng cho đêm diễn được phát Live trên website của Lodon Fashion Week-2

Hương Ly - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 - Gương mặt đã luôn đồng hành cùng NTK Trần Hùng trong suốt 4 năm qua.

NTK Trần Hùng sẵn sàng cho đêm diễn được phát Live trên website của Lodon Fashion Week-3

Kim Dung - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017.

NTK Trần Hùng sẵn sàng cho đêm diễn được phát Live trên website của Lodon Fashion Week-4
Người mẫu Bích Trâm 

NTK Trần Hùng sẵn sàng cho đêm diễn được phát Live trên website của Lodon Fashion Week-5
Nam người mẫu Trung Thành

NTK Trần Hùng sẵn sàng cho đêm diễn được phát Live trên website của Lodon Fashion Week-6
...và đặc biệt người mẫu da màu Kaddy Saidy. 

6 người mẫu sẽ lần lượt thể hiện các ý tưởng “hồi sinh” của thời trang trong BST này. Đối với NTK Trần Hùng, đây là BST anh vô cùng tâm đắc, cũng là BST đánh dấu lần thứ 2 anh tham dự show diễn thuộc Tuần lễ Thời trang Luân Đôn - London Fashion Week Xuân Hè 2021.

Trần Hùng tuy tuổi nghề còn trẻ, chưa đến 5 năm nhưng sự cần mẫn, chăm chỉ, lấy kết quả chứng minh công việc của anh đã được ghi nhận và cũng là nhà thiết kế có tiếng trong làng thời trang Việt. Theo đuổi sự duy mỹ đến từng đường kim mũi chỉ, NTK Trần Hùng tâm niệm làm việc bằng cái tâm, “luôn yêu thời trang một cách đúng đắn và văn minh”. Tất cả những mẫu thiết kế của Trần Hùng đều gắn liền với những chất liệu có nguồn gốc từ tơ tằm, và điều quan trọng nhất là nó gần gũi với môi trường, những gì đến từ tự nhiên sẽ luôn luôn thân thiện với tự nhiên.


Ảnh: Shin Vox (Võ Thịnh)
Trang điểm: Mykool Lê
Hair: Ninh Tran
Phụ kiện: Bloom

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm