Ốc Thanh Vân bị mẻ răng, Mạc Văn Khoa suýt chết vì đóng cảnh hành động phim Lật Mặt: 48h

"Tôi tham gia cũng nhiều phim rồi nhưng đây là bộ phim mà tôi phải uống nhiều thuốc nhất. Chưa có phim nào tôi quay mà nguy hiểm như thế", Mạc Văn Khoa chia sẻ

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 15/01/2021 21:55

Ngày 14/1, tại TPHCM, Lý Hải và ê-kíp làm phim "Lật mặt: 48h" đã tổ chức mini action show tái hiện một cảnh hành động kịch tính trong phim. "Lật mặt: 48h" là bộ phim đầu tiên ở Việt Nam tổ chức show hành động như vậy để ra mắt khán giả. Tất cả những người có mặt tại sự kiện này đều trầm trồ trước sự chịu chơi và "liều lĩnh" của Lý Hải.

Diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Lúc này Ốc có rất nhiều cảm xúc, vừa xúc động, vừa choáng ngợp, vừa nhớ lại những ngày tháng quay phim. Một tháng rưỡi quay phim không phải quá dài nhưng đáng nhớ khủng khiếp. Action show này là một sự quái lạ, điên rồ cần thiết vì ê-kíp đã có một khoảng thời gian chờ đợi mới có ngày hôm nay".

Ốc Thanh Vân bị mẻ răng, Mạc Văn Khoa suýt chết vì đóng cảnh hành động phim Lật Mặt: 48h-1

Ốc Thanh Vân không nề hà nguy hiểm thực hiện một cảnh hành động trong phim Lật mặt:48h ngay tại buổi action show tối qua.

Ốc Thanh Vân bị mẻ răng, Mạc Văn Khoa suýt chết vì đóng cảnh hành động phim Lật Mặt: 48h-2

Cả hội trường háo hức trước pha hành động trong phim được tái hiện một cách chân thực tới nổi da gà.

Ốc Thanh Vân bị mẻ răng, Mạc Văn Khoa suýt chết vì đóng cảnh hành động phim Lật Mặt: 48h-3

Nữ diễn viên đã bị mẻ một chiếc răng khi tập luyện cảnh này.

Được biết, để tái hiện pha hành động nguy hiểm này ngay tại buổi ra mắt khán giả, Ốc Thanh Vân đã bị mẻ một cái răng trong lúc tập luyện.

Chị kể "Ốc chỉ nghe phừng một cái, thấy miệng ấm ấm là biết rồi. Lúc quay phim, mình ngậm máu rồi phun ra nhưng bữa nay là không cần vì răng đã mẻ một miếng.

Đây là chuyện không tránh được ở một bộ phim hành động. Đó là sự cố chứ không phải do mình hay các bạn cascadeur thiếu chuyên nghiệp.

Điều đó cũng cho thấy, để làm được một bộ phim tử tế là một điều rất khó. Và để làm được một bộ phim hành động tử tế thì còn khó hơn rất nhiều".

Cũng tại sự kiện này, khán giả được mãn nhãn với trailer chính thức của "Lật mặt: 48h" cùng hàng loạt cảnh hành động, rượt đuổi, cháy nổ đã được đóng mác thương hiệu đạo diễn trăm tỷ Lý Hải.

Chia sẻ tại buổi họp báo, diễn viên Huỳnh Kiến An bày tỏ, dù là diễn viên trong phim nhưng khi xem trailer, anh vẫn bị nổi da gà. Về phần Mạc Văn Khoa, anh tâm sự, anh thoát chết mấy lần khi đóng "Lật Mặt: 48h".

Ốc Thanh Vân bị mẻ răng, Mạc Văn Khoa suýt chết vì đóng cảnh hành động phim Lật Mặt: 48h-4

Mạc Văn Khoa chia sẻ về kỷ niệm khó quên khi đóng Lật măt: 48h.

Nam diễn viên nói: "Tôi tham gia cũng nhiều phim rồi nhưng đây là bộ phim mà tôi phải uống nhiều thuốc nhất. Thuốc đau đầu, thuốc cảm, thuốc ho, thuốc sổ mũi, thuốc đau họng... vì ngày nào quay cũng phải té sông mà là sông lớn ở Cần Thơ.

Mọi người cứ thử chèo thuyền rồi té sông lớn, mọi người sẽ hiểu cảm giác của anh em ê-kíp làm phim. Nhưng đó là những kỷ niệm mà không biết bao giờ mới có lại được. Khi quay những cảnh rượt đuổi trên sông, có khi còn phải lặn xuống mò thuyền vì thuyền chìm.

Về nguy hiểm thì chưa có phim nào tôi quay mà nguy hiểm như thế, kể ra thì rất nhiều nhưng giờ tất cả qua rồi. Mình đi làm mà, còn đứng ở đây là được rồi".

"Lật mặt: 48h" sẽ khởi chiếu từ ngày mùng 1 Tết nguyên đán (12/2/2021) trên toàn quốc.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm