Oh In Hye tự tử tại nhà riêng

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào rạng sáng 14/9 đưa tin, nữ diễn viên Oh In Hye qua đời bị nghi tự tử.

Nataxa - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 15/09/2020 00:35

Vào 5h sáng 14/9, nữ diễn viên Oh In Hye đã được phát hiện khi tim ngừng đập và bước đầu truyền thông Hàn đưa tin nghi rằng do cô tự tử. Tuy được cứu chữa nhưng nữ diễn viên này không qua khỏi.

Oh In Hye từng gây sốc trên một số diễn đàn khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan 2011 với chiếc váy cam quá mức gợi cảm, lộ rõ hai bầu ngực.

Oh In Hye tự tử tại nhà riêng-1Oh In Hye tự tử tại nhà riêng-2
Chiếc đầm hở bạo đã khiến diễn viên họ Oh cảm thấy hối hận

Tuy nhiên, do bị chỉ trích nặng nề nên tên tuổi của Oh In Hye được nhắc đến nhiều nhưng theo phương diện tiêu cực nên sự nghiệp của cô cũng không khởi sắc là bao. 

Vào ngày 26/8, sau gần 10 năm diễn ra scandal ầm ĩ trên, Oh In Hye bất ngờ lên tiếng bày tỏ sự hối hận về sự cố năm xưa mặc dù cô từng có suy nghĩ khác vào thời điểm đấy.

Trong chương trình Recent Olympics, Oh In Hye bày tỏ sự hối hận. Cô cho biết, chiếc đầm hở bạo và không có băng keo nên rất dễ tuột dây. Chính vì vậy mà cô đã xoắn dây áo để không tuột. Tuy nhiên, những đường cắt xẻ quá táo bạo đã khiến cho cô bị chỉ trích nặng về và trở thành vết nhơ trong sự nghiệp của cô mỗi khi tên tuổi cô được nhắc đến.

Oh In Hye tự tử tại nhà riêng-3

Sự nghiệp mờ nhạt, tác phẩm mà Oh In Hye đảm nhận vai chính được nhắc đến nhiều nhất trong sự nghiệp có lẽ là Red Vacance Black Wedding tham dự LHP Quốc tế Busan. Tuy nhiên, tham vọng của êkip làm phim quá lớn vượt xa sự thật rằng bộ phim phi nghệ thuật với những cảnh quay trần trụi, kém thẩm mỹ qua những cảnh quay vô cùng táo bạo và nóng bức.

Cách đây ít giờ, truyền thông Hàn Quốc đã phát đi thông tin nữ diễn viên họ Oh đã qua đời và tang lễ của cô được diễn ra kín đáo và riêng tư vào ngày 16/9.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm