Pha làm bàn không tưởng kiểu "bọ cạp" ở Bundesliga

"Siêu phẩm" đã xuất hiện ở vòng 7 Bundesliga khi Lazaro nhoài người về phía trước và thực hiện pha dứt điểm bằng bắp chân phải ngẫu hứng theo kiểu bọ cạp.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 10/11/2020 00:23

Khi chỉ còn 30 giây nữa là trận đấu giữa Leverkusen và Monchengladbach ở vòng 7 Bundesliga kết thúc, Patrick Herrmann thực hiện một quả tạt từ cánh phải vào vòng cấm Leverkusen. Bóng đi hơi chậm và làm lỡ đà di chuyển của tiền đạo vào sân thay người Valentino Lazaro.

Mặc dù vậy, cầu thủ được cho mượn từ Inter Milan đã có một pha xử lý xuất thần làm ngỡ ngàng mọi ánh mắt chứng kiến. Nhận thấy bóng hơi quá đà di chuyển, Lazaro nhoài người về phía trước và thực hiện pha dứt điểm bằng gót chân phải theo phong cách bọ cạp.

Pha làm bàn không tưởng kiểu bọ cạp ở Bundesliga-1

Quả tạt từ cánh phải của Patrick Herrmann làm lỡ đà di chuyển của tiền đạo vào sân thay người Valentino Lazaro nhưng một siêu phẩm đã được tạo ra

Lars Bender, trung vệ đội trưởng của Leverkusen là người theo kèm Lazaro trong tình huống này đã hoàn toàn bị bất ngờ. Bóng bay vào góc xa và khiến thủ thành Hradecky chỉ biết đứng chôn chân nhìn theo "siêu phẩm" này.

Rất nhiều người hâm mộ sau khi chứng kiến pha bóng này cũng phải đồng tình với nhận định đây là một ứng viên nặng ký của giải thưởng Puskas cho bàn thắng đẹp nhất mùa giải từ FIFA. "Tôi rất hạnh phúc về bàn thắng đầu tiên cho Monchengladbach. Tuy nhiên, rất tiếc là chúng tôi đã không thể thắng trận đấu này. Hít một hơi thật sâu và tôi sẽ trở lại ngay sau loạt trận của các ĐTQG", Lazaro tự hào.

Pha làm bàn không tưởng kiểu bọ cạp ở Bundesliga-2

Lazaro nhoài người về phía trước và thực hiện pha dứt điểm theo phong cách bọ cạp

Với chỉ 30 giây còn lại, "siêu phẩm" của Lazaro chỉ có thể giúp Monchengladbach rút ngắn tỷ số xuống 3-4. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Lazaro cho Monchengladbach trong mùa giải mới.

Cầu thủ người Áo được Inter Milan mua về từ Hertha Berlin với giá 22,4 triệu euro vào mùa hè năm 2019. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của HLV Conte cùng sơ đồ 3-5-2 đặc trưng vốn không có chỗ cho tiền đạo cánh, Lazaro không còn nằm trong kế hoạch và liên tục được đem cho mượn.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm