Chụp môi khoe kim cương, Việt Nam có Lệ Quyên, Trung Quốc có Phạm Băng Băng với nhẫn trị giá 75 tỷ đồng

Vào ngày sinh nhật lần thứ 39, Phạm Băng Băng đã khiến tất cả mọi người phải ngỡ ngàng vì sự xuất hiện của chiếc nhẫn kim cương trị giá 75 tỷ đồng.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 17/09/2020 11:12

Hôm qua 16/9 là sinh nhật của nữ minh tinh Phạm Băng Băng. Trong cùng ngày cô đã có một động thái khiến cho tất cả cư dân mạng phải đứng hình. Cụ thể 2 bức ảnh ấy che đi nửa khuôn mặt, để lộ ra đôi môi quyến rũ và chiếc cằm V-line thon gọn. Thế nhưng điều gây chú ý nhất là sự hiện diện của một chiếc nhẫn kim cương hồng kích cỡ lớn trên bàn tay của nữ diễn viên. 

Chụp môi khoe kim cương, Việt Nam có Lệ Quyên, Trung Quốc có Phạm Băng Băng với nhẫn trị giá 75 tỷ đồng-1

Chụp môi khoe kim cương, Việt Nam có Lệ Quyên, Trung Quốc có Phạm Băng Băng với nhẫn trị giá 75 tỷ đồng-2

Một số fan đã cất công đi tìm kiếm và ra được kết quả là tháng 6 năm nay vừa có một cuộc giao dịch kỉ lục tại Sotheby's (Thụy Sĩ) chiếc nhẫn kim cương hồng 7 carat có hình dáng giống với chiếc mà Phạm Băng Băng đang đeo, được biết mức giá chốt cuối của loại nhẫn khủng này ở mức 2,84 triệu franc Thụy Sĩ ( tương đương 75 tỷ đồng). Qua so sánh, nhiều người còn thấy rằng chiếc nhẫn mà Phạm Gia đeo còn được bao quanh bởi một vòng hạt kim cương nhỏ nữa, dự tính giá trị của nó còn có thể cao hơn con số 75 tỷ kia rất nhiều.

Chụp môi khoe kim cương, Việt Nam có Lệ Quyên, Trung Quốc có Phạm Băng Băng với nhẫn trị giá 75 tỷ đồng-3
Chiếc nhẫn kim cương hồng 7 carat từng được giao dịch với mức giá cực khủng

Sau scandal trốn thuế vào năm 2018, con đường trở lại làng giải trí của Phạm Băng Băng trở nên thực sự khó khăn, thậm chí là kiệt quệ tài chính vì mức phạt 130 triệu USD. Người đẹp đã từng có khoảng thời gian không được săn đón tại các sự kiện, mất hợp đồng đóng phim, quảng cáo. Cô cũng được cho rằng đã phải bán nhiều quần áo, túi xách đắt tiền để trang trải cuộc sống. Ngoài ra vào tháng 10/2019 trang QQ cho biết, Phạm Băng Băng phải gánh một khoản nợ khổng lồ lên tới 600 triệu Nhân dân tệ (gần 2.000 tỷ đồng) gồm khoản bồi thường cho các thương hiệu. 

Chụp môi khoe kim cương, Việt Nam có Lệ Quyên, Trung Quốc có Phạm Băng Băng với nhẫn trị giá 75 tỷ đồng-4

Vượt qua năm 2019 khó khăn đầy ngoạn mục, Phạm Băng Băng đang có sự trở lại mạnh mẽ thông qua việc liên tiếp xuất hiện trên các trang bìa tạp chí thời trang uy tín, được một số nhãn hàng mời đi dự sự kiện dù quy mô không quá lớn, trở thành người đại diện toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm Pháp. Dường như ánh hào quang đang dần trở lại vỡ Nữ hoàng thảm đỏ của Cbiz. Đúng là Nữ hoàng mãi mãi là nữ hoàng dù có va vấp thế nào.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm