Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi bị nhận xét 'ăn mày dĩ vàng'

Phạm Quỳnh Anh đã thẳng thắn lên tiếng khi cho rằng MV "Nói với người đến sau" chính là "ăn mày dĩ vàng" và thiếu tính sáng tạo.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 28/08/2020 15:59

MV "Nói với người đến sau" của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là sản phẩm đầu tiên cô ra mắt vào năm 2020 này. Sau khi ra mắt, MV đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Ngoài những lời khen dành cho ca sĩ 'Bụi bay vào mắt" thì còn có lời nhận xét cho rằng đây là sản phẩm khi cô kết hợp với nhạc sĩ Hamlet Trương chỉ là "ăn mày dĩ vàng". Bởi ca khúc không có quá nhiều sáng tạo, đổi mới.

Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi bị nhận xét ăn mày dĩ vàng-1
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Trước câu nói này, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh không giấu nổi bức xúc và cô đã lên tiếng: "Giữa thị trường âm nhạc sôi động như hiện nay, việc chọn cho mình 1 vị trí để tồn tại quả thực là một bài toán khó đối với tất cả các nghệ sĩ. Ai cũng có quyền chọn cho mình 1 phong cách được cho là thế mạnh và việc đánh giá sau mỗi sản phẩm Quỳnh Anh nghĩ rằng chính khán giả sẽ là người quyết định, nghe hoặc không nghe. Đón nhận hoặc quay lưng".

Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi bị nhận xét ăn mày dĩ vàng-2
Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi bị nhận xét "ăn mày dĩ vàng"

Đồng thời, Phạm Quỳnh Anh cũng giải thích lý do mà cô không mạo hiểm đổi sang dòng nhạc khác: "Bản thân Quỳnh Anh ở trong nghề đã rất lâu, được khán giả yêu mến bằng phong cách nào, thể loại nhạc gì thì đó chính là lí do mình chọn để khai thác triệt để. Quỳnh Anh không thể chọn R&B hay Hip Hop nếu Quỳnh Anh không làm tốt điều đó bằng những nghệ sĩ khác".

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô không muốn dùng chiêu trò hay scandal để hút khán giả: "Nếu điều mà Quỳnh Anh muốn chỉ là chọn một vị trí nhẹ nhàng, làm những sản phẩm nghiêm túc để ở bên cạnh khán giả trung thành của mình đã mười mấy năm nay".

Cô nói thêm: "Hiểu được thế mạnh của mình và làm tốt điều đó cũng là một trong những cách tôn trọng khán giả. Vậy thì vì sao lại bị đánh giá là ăn mày dĩ vãng".

Dòng chia sẻ của cô nhận được nhiều lượt bình luận của khán giả và đồng nghiệp.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm