Diễn viên Phan Kim Oanh lần đầu lên tiếng về tin đồn với Khánh Phương

Năm 2020 là một năm đầy biến động với nữa diễn viên Phan Kim Oanh.

Phan Giang - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 09/12/2020 19:36

Nhìn lại một năm nay, nữ diễn viên “Lửa ấm” thổ lộ: “Đây là một năm có nhiều biến động, cảm xúc trong cuộc đời tôi. Một năm có những mất mát, đau thương, thậm chí tôi rơi vào stress. Nhưng tôi đã rất mạnh mẽ để vượt qua nó và trở lại cuộc sống bình thường sớm nhất có thể sau 2 tháng xảy ra mất mát ấy”.

Diễn viên Phan Kim Oanh lần đầu lên tiếng về tin đồn với Khánh Phương-1

Sau một năm ở ẩn, tập trung cho công việc kinh doanh, chuyện gia đình. Nữ diễn viên “Những cô gái trong thành phố” đã tái ngộ khán giả qua vai diễn trong phim “Lửa ấm”. Trong bộ phim này, vai diễn của cô tuy không xuất hiện xuyên suốt nhưng cô xuất hiện ngay những tập đầu và tập gần cuối của bộ phim. 

Khi tái xuất trở lại, nhiều người bất ngờ khi thấy hình ảnh của cô khá khác so với trước kia. Nữ diễn viên bộc bạch: “Thời điểm quay bộ phim Lửa ấm, cân nặng của tôi lên đến 65kg. Sau khi quay xong, nhờ chế độ ăn uống khoa học, chăm tập thể dục nên hiện tại tôi chỉ còn 51 cân”. 

Diễn viên Phan Kim Oanh lần đầu lên tiếng về tin đồn với Khánh Phương-2Diễn viên Phan Kim Oanh lần đầu lên tiếng về tin đồn với Khánh Phương-3

Diễn viên Phan Kim Oanh còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi liên tục thay đổi hình ảnh, từ sang trọng, kín đáo đến gợi cảm đầy cuốn hút qua các bộ ảnh mới. Vốn có nhiều mối quan hệ thân thiết trong showbiz nên cô không tránh khỏi những tin đồn. 

Được hỏi về tin đồn với ca sĩ Khánh Phương. Nữ diễn viên “Lửa ấm” khẳng định: “Trong một sự kiện, anh Khánh Phương đã hát và hôm đó nhân 20/10 anh có tặng tôi hoa, không hiểu hình ảnh từ đó mà đã xuất hiện tin đồn về mối quan hệ giữa tôi và anh Khánh Phương. Tin đồn cho rằng, tôi là bạn gái mới của ca sỹ Khánh Phương. Nhân tiện đây, tôi muốn khẳng định lần đầu tiên và cũng duy nhất, tôi và ca sỹ Khánh Phương chỉ là quan hệ đồng nghiệp, anh em thân thiết quý mến nhau”.

Diễn viên Phan Kim Oanh lần đầu lên tiếng về tin đồn với Khánh Phương-4Diễn viên Phan Kim Oanh lần đầu lên tiếng về tin đồn với Khánh Phương-5

 

Diễn viên Phan Kim Oanh từng được khán giả biết đến qua khá nhiều phim như: "Đại gia chân đất", "Làng ế vợ", "Tình yêu và tham vọng", "Về nhà đi con" ,“ Những cô gái trong thành phố”…Gần đây, cô tái xuất khán giả qua bộ phim "Lửa ấm" của đạo diễn Đào Duy Phúc. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm